Vietbank triển khai ứng dụng Mobile Banking Vietbank Digital

Từ đầu tháng 07-2019, Vietbank triển khai ứng dụng Mobile Banking Vietbank Digital (chuyển đổi từ Mobile Banking Vietbank M – Plus), ứng dụng mới này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới với nhiều tính năng vượt trội và tính bảo mật cao.

Việc triển khai ứng dụng Mobile banking Vietbank Digital là cụ thể hóa của sự quyết tâm đầu tư công nghệ hướng đến số hóa dịch vụ ngân hàng trong thời gian tới của Vietbank. Kết quả này là nỗ lực của Vietbank nhằm góp phần từng bước xây dựng văn hóa thanh toán không dùng tiền mặt của người dân Việt Nam.

Theo đó, ứng dụng của Mobile banking Vietbank Digital mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích khác biệt và nổi bật trên thị trường như: Khách hàng có thể chuyển khoản ngoài CITAD, chuyển khoản nhanh NAPAS; Chuyển tiền đến điện thoại di động, nhận tiền tại ATM; Rút tiền qua cardless; Chụp QR Code và thanh toán qua các điểm bán hàng (online/ofline); Thanh toán hóa đơn tiền internet, cáp, điện, nước, học phí, đặt vé máy bay, mở thẻ tiết kiệm online và tất toán tiết kiệm online. Bên cạnh đó, khách hàng có thể truy vấn thông tin tài khoản của lịch sử 10 giao dịch gần nhất của tất cả tài khoản của khách hàng gồm: tài khoản giao dịch tiền tệ; tài khoản tiền gửi/ tiết kiệm có kỳ hạn; tài khoản vay. Khách hàng có thể chuyển khoản cùng chủ, chuyển khoản trong hệ thống Vietbank khác chủ tài khoản.

Với Mobile Banking Vietbank Digital, khách hàng có thể sử dụng Face ID/Vân tay để đăng nhập thay cho username và password. Phương thức xác thực của Vietbank Digital cũng đa dạng, ngoài xác thực bằng OTP SMS, khách hàng có thêm lựa chọn xác thực bằng vân tay/ Face ID giúp nâng cao tính bảo mật cao cho người dùng.

Ông Hồ Phan Hải Triều – Phó Tổng giám đốc phụ trách khối Ngân hàng số Vietbank cho biết “Với tỉ lệ người sử dụng Internet thuộc top đầu thế giới tính theo quy mô dân số với 84% người sử dụng điện thoại thông minh, Việt Nam đang bước vào kỷ nguyên của một cuộc cách mạng số. Trong đó, dịch vụ ngân hàng cũng không thể đứng ngoài cuộc trước làn sóng công nghệ này. Do đó, ban lãnh đạo của Vietbank đã có định hướng chiến lược rõ ràng và nhất quán trong việc tập trung phát triển ngân hàng theo mô hình ngân hàng số, dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, nhằm nhanh chóng bắt kịp và tận dụng xu thế của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển của ngành ngân hàng. Trong thời gian tới, Vietbank đẩy mạnh số hóa các dịch vụ ngân hàng truyền thống, đưa các sản phẩm truyền thống như mở tài khoản, gửi, rút tiết kiệm, vay tiêu dùng, lên các kênh ngân hàng số đồng nhất (Mobile banking, Internet banking, website…); rút ngắn các quy trình, thủ tục cung cấp dịch vụ ngân hàng hướng tới mục tiêu nâng cao trải nghiệm của khách hàng một cách tiện lợi và thỏa mái. Mang đến các tiện ích tối ưu, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng”.

Nhân dịp triển khai ứng dụng Mobile Banking Vietbank Digital, Vietbank cũng triển khai chương trình “Trải nghiệm Vietbank Digital – Trúng lớn quà công nghệ” dành cho khách hàng kích hoạt và sử dụng Mobile banking Vietbank Digital có cơ hội trúng Macbook Pro, Iphone Xs max, Samsung S10 cùng rất nhiều phần quà có giá trị khác. Chương trình được triển khai từ ngày 1-7 đến 30-9.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm