Hơn 150 nghệ sĩ, 1.000 bạn trẻ dự Mùa xuân biển đảo

Các nghệ sĩ đã viết lời chúc tết, dán hình, ký tên với 2.012 tấm thiệp, 1.000 DVD mang tên Mùa xuân biển đảocùng bánh kẹo, dưa, mứt gửi đến Trường Sa. Dịp này, ban tổ chức gửi 400 triệu đồng vận động được từ xã hội hỗ trợ các chiến sĩ.

Sáng cùng ngày, theo tin từ Cục Chính trị Hải quân, tàu HQ 608 đã cập cảng Côn Đảo, chúc tết, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ trạm radar 590 Côn Đảo thuộc Tiểu đoàn 251 Vùng 2 Hải quân. Tiếp theo tàu sẽ đi chúc tết tại Nhà giàn DK1/10, các cụm nhà giàn Tư Chính, Phúc Nguyên.

Trước đó, sáng 17-12, tàu Trường Sa 22 đã cập cảng Trường Sa Lớn đem theo quà tết của nhân dân gửi tặng cho cán bộ, chiến sĩ. Sau đó, tàu Trường Sa 22 sẽ tiếp tục hành trình đến các đảo Song Tử Tây, Nam Yết, Sinh Tồn và các đảo khác.

Ngày 18-12, đại diện Công đoàn Công ty TNHH Freetrend (chuyên về sản xuất giày da, vốn đầu tư nước ngoài; KCX Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM) cho biết đã thông báo kế hoạch thưởng tết. Cụ thể, lao động làm việc từ một đến năm năm được thưởng một tháng lương; từ năm đến 10 năm có được 1,5 tháng lương; trên 10 năm được hai tháng lương (mức lương tại công ty trên từ 3 đến 6 triệu đồng/tháng). Ngoài ra, công ty này còn hỗ trợ thêm 700.000 đồng cho người lao động.

ĐÌNH DƯ - TUẤN CƯỜNG - PHONG ĐIỀN

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Sau lễ đón chính thức, Thủ tướng Phạm Minh Chính hội đàm với Tổng thống Luiz Inacio Lula da Silva. Ảnh: VGP

Việt Nam - Brazil ra Thông cáo chung

(PLO)- Sau khi kết thúc hội đàm, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Brazil Lula da Silva đã thông qua thông cáo chung chuyến thăm, chứng kiến lễ ký một số văn kiện hợp tác giữa hai nước.

Thủ tướng: Quan hệ Việt - Mỹ có nhiều nét riêng, khá đặc biệt

Thủ tướng: Quan hệ Việt - Mỹ có nhiều nét riêng, khá đặc biệt

(PLO)- Thủ tướng nhìn nhận quan hệ Việt– Mỹ khá đặc biệt với nhiều đặc điểm riêng, từ hai nước trong tình trạng chiến tranh tới việc bình thường hóa quan hệ rồi nâng cấp lên tầm Đối tác chiến lược toàn diện. Đây là kết quả của nỗ lực của cả hai bên.