Hồng Phúc - Cung cấp dịch vụ giúp việc chăm người già tại Hà Nội và TP.HCM

(PLO)- Trong xã hội ngày càng phát triển, các dịch vụ giúp việc chăm người già tại Hà Nội và TP. HCM đang trở nên phong phú và đa dạng, phản ánh sự thay đổi trong quan điểm của nhiều gia đình. Điều này không chỉ mang lại sự thoải mái về mặt tinh thần, có thêm thời gian cho công việc, mà còn thể hiện sự tôn trọng của họ đối với những người đã dành cả cuộc đời để chăm sóc con cháu.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chia sẻ “bước đi” với dịch vụ giúp việc chăm người già, cao tuổi

Trong bối cảnh dân số ngày càng già đi, việc chăm sóc người cao tuổi trở thành một thách thức lớn đối với nhiều gia đình tại Hà Nội và TP.HCM. May mắn thay, dịch vụ giúp việc chăm người già đang phát triển mạnh mẽ tại hai thành phố lớn này, giúp các gia đình giải quyết vấn đề về thời gian, công việc và nhân lực, để họ có thể yên tâm khi đi làm.

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà đóng vai trò như “một luồng gió mới”. Vì vậy, các thành viên khác trong gia đình cũng cảm thấy yên tâm hơn khi họ vẫn có thể đảm bảo được các hoạt động hàng ngày của ba mẹ, ông bà mà không cần phải lo lắng. Điều này tương tự như việc thuê giúp việc chăm người già, đây cũng là một phần trách nhiệm và tình yêu thương gia đình.

Hồng Phúc - Cung cấp dịch vụ giúp việc chăm người già tại Hà Nội và TP.HCM.jpg
Lựa chọn dịch vụ chăm sóc người già tại nhà giúp giải quyết nhiều khó khăn.

Có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc tại nhà cho người cao tuổi hay không?

Nhiều người vẫn cho rằng việc chăm sóc ba mẹ, ông bà là trách nhiệm của con cháu. Họ có thể sắp xếp thời gian để thay phiên nhau chăm sóc và phụng dưỡng. Đây là quan điểm không sai, nhưng có thể chưa phù hợp với thực tế hiện nay. Việc lựa chọn tìm giúp việc vẫn còn gây tranh cãi trong nhiều gia đình từ góc độ cá nhân.

Ví dụ thực tế: Một cặp vợ chồng trẻ lên thành phố Hà Nội để lập nghiệp và định cư, có mẹ già cần được chăm sóc. Họ không thể để mẹ ở quê một mình với sức khỏe yếu, khó có thể tự sinh hoạt hàng ngày. Việc đưa mẹ lên Hà Nội, sống cùng con cái là một cách để họ có thể yên tâm và tập trung vào công việc. Đó chính là lý do tại sao họ cần đến dịch vụ giúp việc chăm người già cho người thân và lựa chọn kỹ càng đến vậy.

Hồng Phúc - Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ giúp việc chăm người già tại Hà Nội và TP. HCM sẵn sàng đi làm ngay

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã được xếp vào Top 100 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2022. Đội ngũ nhân viên của Hồng Phúc đã làm việc tại nhiều gia đình khác nhau và đã có kinh nghiệm phong phú trong việc chăm sóc người già. Việc chăm sóc người lớn tuổi đòi hỏi sự hiểu biết và kiên nhẫn, bởi vì người già thường có sự thay đổi tính cách và rất nhạy cảm.

Hồng Phúc đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ những tình huống khó khăn trong quá trình chăm sóc người già, và luôn sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm này để giúp người giúp việc phát triển và hoàn thiện kỹ năng của mình.

Để tạo lòng tin từ phía khách hàng đối với nhân viên giúp việc, Hồng Phúc đảm bảo rằng mọi thông tin về lý lịch và nhân thân của họ đều rõ ràng và được kiểm tra kỹ lưỡng từ cơ quan địa phương trước khi họ bắt đầu công việc.

Bên cạnh đó, Hồng Phúc luôn hỗ trợ khách hàng trong thời gian hợp đồng bằng cách thường xuyên trao đổi và lắng nghe những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng cũng như từ nhân viên giúp việc, giúp giải quyết mọi vấn đề phát sinh và đáp ứng mọi nguyện vọng của họ trong quá trình làm việc.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng chăm sóc người cao tuổi.jpg
Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng chăm sóc người cao tuổi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

GIÚP VIỆC HỒNG PHÚC

Cơ sở 1: 885 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: 209/13D Tôn Thất Thuyết , phường 3 , quận 4 , TP.HCM

Điện thoại: 1900636008

Email: giupviechongphuc@gmail.com

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm