Hưng 'kính' nói lời xin lỗi ai tại phiên tòa?

Tại tòa, đại diện VKS đề nghị xử phạt bị cáo Nguyễn Kim Hưng từ 4 năm, 6 tháng đến 5 năm tù, Nguyễn Hữu Tiến (tức Tiến “hói”: từ 3 năm, 6 tháng đến 4 năm tù, Lê Thanh Hải (Hải “gió”) từ 4 năm đến 4 năm 6 tháng tù, Nguyễn Mạnh Long (Long “cao”) từ 4 năm đến 4 năm 6 tháng tù, Dương Quốc Vương (Vương “lợn”) từ 36 tháng đến 4 năm tù.

Hưng 'kính' nói lời xin lỗi ai tại phiên tòa? ảnh 1
Hưng "kính" tại tòa

Theo VKS, hành vi của các bị cáo là rất nghiêm trọng, gây bất bình dư luận, cần có hình phạt tương xứng. Bản cáo trạng truy tố các bị cáo là hoàn toàn đúng đắn.

Theo đại diện VKS, lời khai nhận của các bị cáo tại tòa phù hợp với lời khai tại cơ quan điều tra, phù hợp với hồ sơ, tài liệu chứng cứ trong vụ án. Không thừa nhận hành vi của mình, Nguyễn Kim Hưng khai nhận một phần hành vi. Tuy nhiên, căn cứ lời khai của các bị cáo, chứng cứ có trong vụ án, có đủ cơ sở kết luận, hành vi của các bị cáo gây ra như cáo trạng truy tố.

Hưng "kính" cũng nói lời xin lỗi tới tất cả các hộ kinh doanh tại chợ Long Biên vì trong thời gian qua đã “có những cái chưa làm đúng", để bê trễ công việc và có cách ứng xử thiếu văn minh, chưa đúng mực, đặc biệt là với hộ kinh doanh của chị Nga, anh Hà.

Toà phúc thẩm sửa án vụ sản xuất thuốc giả

Toà phúc thẩm sửa án vụ sản xuất thuốc giả

(PLO)- HĐXX quyết định sửa một phần bản án sơ thẩm vụ sản xuất thực phẩm, thuốc giả theo đề nghị của VKS vì đại diện VKS ở phiên toà sơ thẩm đã đề nghị mức án không đúng với khung hình phạt đã truy tố trước đó.