(PLO)- Quốc hội Hungary đã thông qua một nghị quyết đề xuất những thay đổi đối với EU hiện nay, bao gồm xây dựng quân đội và trao quyền lớn hơn cho các quốc gia thành viên.
(PLO)- Cách đây vài tuần, Hungary đánh bại "tam sư" tại sân Ferenc Pukas 1-0 với bàn thắng từ chấm 11m của Dominik. Sáng nay (15-6), tại sân Molineux của Anh, Hungary tiếp tục hạ tuyển Anh 4-0.
(PLO)- Làm việc với UBND TP Cần Thơ, Đại sứ Hungary bày tỏ mong muốn dự án Bệnh viện Ung bướu TP Cần Thơ - quy mô 500 giường, tổng mức đầu tư hơn 1.727 tỉ - sớm hoàn thành.
(PLO)- Thủ tướng Hungary đã viện dẫn xung đột ở Ukraine để ban bố tình trạng khẩn cấp trong nước, nói rằng điều này nhằm bảo vệ lợi ích an ninh quốc gia và đảm bảo chiến tranh không xảy ra trên lãnh thổ Hungary.
(PLO)- Theo phía Kiev, Hungary đã được thông báo trước về việc Nga phát động chiến dịch quân sự, và hy vọng sẽ chiếm được một phần lãnh thổ của Ukraine cho riêng mình.
(PLO)- Chánh văn phòng của Thủ tướng Viktor Orban nói các lãnh đạo của 10 nước thành viên Liên minh châu Âu sẽ không thừa nhận rằng họ đang tuân thủ yêu cầu của Tổng thống Nga Vladimir Putin.
(PLO)- Đại sứ quán Việt Nam và các cộng đồng người Việt tại Venezuela, Campuchia và Hungary đã tổ chức nhiều sự kiện đa dạng để cùng nhân dân cả nước kỷ niệm 47 năm Ngày Thống nhất đất nước 30-4-1975 - 30-4-2022.
(PLO)- Hungary cho biết đã sẵn sàng trả tiền khí đốt cho Nga bằng đồng rúp, trong bối cảnh EU đang thúc đẩy một mặt trận thống nhất nhằm phản đối yêu cầu của phía Moscow.
(PLO)- Thủ tướng Hungary cho biết đảng của ông đã giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử hôm 3-4 bất chấp sự can thiệp từ các lực lượng đối lập và các đối thủ trên thế giới.
(PLO)- Ngoại trưởng Hungary Peter Szijjarto khẳng định mục tiêu quan trọng của chính phủ nước này là ngăn chặn Hungary dính líu vào xung đột đang diễn ra giữa Nga và Ukraine.
(PLO)- Manchester City đang gặp vấn đề khi chân sút Raheem
Sterling nghi ngờ có những trục trặc
với HLV Pep Guardiola sau khi trở thành một nhân vật thừa thãi vào cuối mùa giải trước.
(PLO)- Người hâm mộ Hungary đã chạm trán với cảnh sát Anh ngay trên khán đài sân Wembley trong trận chủ nhà Anh hòa Hungary 1-1 ở vòng loại World Cup 2022.
(PLO)- Ủy ban Bầu cử Quốc gia Hungary thông qua đề xuất của Thị trưởng Budapest Gergely Karacsony tổ chức trưng cầu dân ý về dự án cơ sở ĐH Phục Đán của Trung Quốc.
(PLO)- Pháp quyết định chia sẻ cho Việt Nam 670.000 liều vaccine Astra Zeneca thông qua cơ chế Covax, Chính
phủ Hungary cũng tặng Chính phủ Việt Nam 100.000 liều vaccine Astra
Zeneca.