ITAR-TASS nỗ lực phát huy truyền thống hữu nghị Việt-Nga

Chủ tịch nước đề nghị ngài tổng giám đốc trên cương vị đứng đầu một hãng thông tấn uy tín, tiếp tục có nhiều đóng góp để vun đắp cho tình hữu nghị hai nước. Chủ tịch nước cho rằng hãng thông tấn Nga ITAR-TASS và TTXVN cần tích cực hợp tác chia sẻ, nâng cao hiệu quả thông tin trên nhiều lĩnh vực để theo kịp xu thế hội nhập, hợp tác phát triển giữa hai quốc gia, hai khu vực và toàn cầu.

ITAR-TASS nỗ lực phát huy truyền thống hữu nghị Việt-Nga ảnh 1

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp ông Sergei V. Mikhailov, Tổng Giám đốc hãng thông tấn ITAR-TASS, Liên bang Nga. Ảnh: TTXVN

Thông báo với Chủ tịch nước nội dung hội đàm giữa ITAR-TASS và lãnh đạo TTXVN, ngài Mikhailov cho biết nhân chuyến thăm Việt Nam sắp tới của Tổng thống Nga Putin, hai hãng thông tấn sẽ tổ chức triển lãm 55 bức ảnh nội dung giới thiệu về đất nước, con người của hai quốc gia, đánh dấu kỷ niệm 55 năm quan hệ hợp tác giữa hai hãng thông tấn. Ngài Mikhailov khẳng định cá nhân ngài cùng tập thể cán bộ, phóng viên ITAR-TASS sẽ nỗ lực đóng góp phát huy truyền thống hữu nghị giữa hai dân tộc, hai quốc gia.

AN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.