Khách hàng nhận được gì khi vay trả góp với HD SAISON?

Chỉ còn không ít ngày nữa sẽ kết thúc năm 2021, đây không chỉ là thời gian mua sắm các sản phẩm để gia đình sử dụng trong dịp lễ, Tết mà người dân còn mong muốn sở hữu các sản phẩm giúp đem lại cuộc sống tiện nghi hơn. Vì thế, cuối năm cũng là lúc doanh nghiệp đưa ra nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Trải qua thời gian dịch bệnh kéo dài, đa số người dân đã dần thay đổi trong thói quen tiêu dùng. Ngoài việc ưu tiên mua sắm các mặt hàng thiết yếu thì người dân đã chi tiêu có kế hoạch, có sự cân nhắc kỹ khi đưa ra quyết định mua các sản phẩm giá trị, đồng thời người dân có xu hướng lựa chọn các sản phẩm đáp ứng được tính chất tiêu dùng bền vững, đa dạng tính năng và giá cả hợp lý. Người dân đã dần ưa chuộng và tận dụng các chương trình khuyến mại, ưu đãi để có thể tiết kiệm trong chi tiêu sinh hoạt hoặc nhận được những quà tặng hấp dẫn.

Vào dịp mua sắm cuối năm, các sản phẩm có giá trị sử dụng trong thời gian dài như tivi, tủ lạnh, điều hòa không khí, máy giặt, máy nước nóng, máy lọc không khí… luôn được người dân mong muốn sở hữu nhằm giúp cho cuộc sống của họ tiện nghi và đầy đủ hơn. Khi đến mua sắm tại một số siêu thị điện máy lớn, người tiêu dùng không chỉ được nhận nhiều ưu đãi từ các đơn vị kinh doanh bán lẻ mà còn được tham gia chương trình khuyến mại nếu vay trả góp qua Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON).

Tại tất cả siêu thị điện máy Chợ Lớn, khách hàng ký hợp đồng vay trả góp với HD SAISON sẽ được tham gia chương trình khuyến mại “Mua tại Chợ Lớn, vay với HD SAISON, trúng ngay quà lớn” đang được diễn ra từ ngày 01-12-2021 đến hết ngày 31-01-2022.

HD SAISON dành tặng khách hàng vay trả góp tại Chợ Lớn tổng giá giải thưởng 600 triệu đồng

Theo đó, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng cũng chính là mã hợp đồng tín dụng đã ký với HD SAISON để được tham gia quay số cuối kỳ để có thể trở thành khách hàng may mắn nhận được một trong các giải thưởng gồm 8 giải đặc biệt với mỗi giải là phiếu mua hàng 30 triệu đồng và 60 giải khuyến khích với mỗi giải là phiếu mua hàng 6 triệu đồng tại siêu thị điện máy Chợ Lớn. Tổng giá trị giải thưởng HD SAISON dành tặng khách hàng trong chương trình này là 600 triệu đồng.

Còn tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim, khách hàng sẽ có cơ hội trúng giải thưởng vàng thông qua chương trình khuyến mại “Không lo tài chính, rinh thêm lộc vàng” do HD SAISON triển khai từ ngày 18-11-2021 đến 31-01-2022. HD SAISON sẽ trao thưởng cho 21 khách hàng may mắn trúng một trong các giải thưởng: 1 giải đặc biệt 05 chỉ vàng SJC và 20 giải khuyến khích mỗi giải là một chỉ vàng SJC.

HD SAISON triển khai chương trình khuyến mại cuối năm giúp khách hàng nhận giải thưởng có giá trị

Để trải nghiệm giải pháp tài chính thiết thực, đa dạng của HD SAISON, khách hàng chỉ cần cung cấp CCCD gắn chip điện tử là đã được hỗ trợ vay tiêu dùng. Đồng thời, khách hàng sẽ được nhân viên HD SAISON tư vấn gói vay để giải quyết được vấn đề tài chính đang gặp phải nhưng cũng đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay. Điều này giúp khách hàng không bị áp lực hoàn thành khoản vay và luôn nhận thấy điểm tích cực khi vay trả góp.

Việc kết hợp giữa triển khai các chương trình khuyến mại với các gói vay có lãi suất thấp, HD SAISON đã và đang giúp cho người tiêu dùng nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ sở hữu được những sản phẩm mơ ước, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và nhận thêm những giá trị lợi ích cộng thêm.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các chương trình khuyến mại và gói vay ưu đãi của HD SAISON qua website www.hdsaison.com.vn hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage HD SAISON www.facebook.com/HDSAISONFinance để được tư vấn miễn phí.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Kẻ vui người buồn vì lãi suất ưu đãi

Kẻ vui người buồn vì lãi suất ưu đãi

(PLO)- Bên cạnh những doanh nghiệp lâm thủy sản được vay lãi suất thấp từ gói tín dụng 15.000 tỉ đồng thì vẫn có những doanh nghiệp chỉ biết chính sách này qua báo chí.

BIDV tăng cường hợp tác thúc đẩy tài chính bền vững tại COP28

BIDV tăng cường hợp tác thúc đẩy tài chính bền vững tại COP28

(PLO)- Mới đây, trong khuôn khổ Hội nghị các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về Biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28) tại Dubai, BIDV đã trao văn bản hợp tác với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Ngân hàng Standard Chartered (SCB) về thúc đẩy các hoạt động tài trợ xanh, tài chính bền vững.

BIDV kết nối thanh toán QR xuyên biên giới tại Campuchia

BIDV kết nối thanh toán QR xuyên biên giới tại Campuchia

(PLO)- Tại Campuchia vừa diễn ra Lễ công bố chính thức sự kiện kết nối thanh toán bán lẻ song phương sử dụng mã QR Việt Nam – Campuchia.
Trong đó, BIDV là một trong ba ngân hàng đầu tiên thành công kết nối thanh toán liên thông cho khách hàng thông qua mã QR.

Một số yếu tố giúp tỉ giá USD/VND hạ nhiệt

Một số yếu tố giúp tỉ giá USD/VND hạ nhiệt

(PLO)- Một vài yếu tố vĩ mô đang hỗ trợ tích cực cho tỉ giá, như thặng dư thương mại 11 tháng đạt mức ấn tượng 25,8 tỉ USD, lượng kiều hối dự kiến đạt 14 tỉ USD trong năm 2023…

VietinBank trao thưởng 02 tỷ đồng cho khách hàng

VietinBank trao thưởng 02 tỷ đồng cho khách hàng

(PLO)- Ngày 30-11, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Lễ trao thưởng Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Bảo lãnh vàng - Du lịch sang” cho 10 khách hàng doanh nghiệp (KHDN).