Khách sạn 6 sao Thái Lan thích xài đồ gỗ Việt Nam

Theo đó, đầu tháng 7 này, bàn, sô pha, gương, tủ tivi và ghế từ nhà máy Bình Dương sẽ được chuyển sang Thái Lan.

Bà Jariya Chirathivat, đại diện Central Group, chia sẻ tập đoàn đã tìm kiếm khắp nơi trên thế giới một doanh nghiệp có thể cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng cho khách sạn sáu sao, cuối cùng chọn được doanh nghiệp trên. “Sự kiện này chứng minh các doanh nghiệp Việt có thể cung cấp đồ nội thất với chất lượng không chỉ cho Thái Lan mà ra cả thế giới”.

Được biết vào đầu tháng 7 này, tập đoàn Central Group cùng Bộ Công Thương tổ chức triển lãm hàng Việt Nam tại Central World nhằm giới thiệu sản phẩm, ẩm thực của Việt Nam cũng như các sản phẩm nội thất.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.