L’Oréal tri ân y bác sĩ và nhân viên y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Trong thời gian đại dịch COVID-19 bùng phát ở TP.HCMnói riêng và cả nước nói chung, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế đã dành nhiều công sức và hết lòng chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân. Trong điều kiện làm việc khắc nghiệt, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế đã phải chịu đựng một số vấn đề liên quan đến sức khỏe làn da trong quá trình làm việc để đảm bảo các ưu tiên về an toàn và trong điều trị và cứu chữa cho bệnh nhân.

L'Oréal Việt Nam gửi quà tặng tri ân đến y bác sĩ và nhân viên y tế công tác tại Trung tâm cấp cứu 115, quận 10, TPHCM.

Cám ơn những hy sinh thầm lặng của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế, L’Oréal Việt Nam đã đến thăm và gửi tặng 1.000 bộ quà tặng với hơn 3.000 sản phẩm từ thương hiệu Dược mỹ phẩm La Roche Posay có giá trị 975 triệu đồng cho BV Hùng Vương, BV Lê Văn Thịnh và Trung tâm cấp cứu 115.

“Trong suốt thời gian đại dịch, đội ngũ y tế đã thể hiện sâu sắc giá trị đẹp đẽ và chúng tôi mong muốn sẽ được phần nào chăm sóc lại sức khỏe làn da, mái tóc của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế như môt sự tri ân đến những hy sinh quý giá của các y bác sĩ trong thời gian qua”, bà Nguyễn Ngọc Tuyết Trinh, Giám đốc Đối ngoại & Phát triển bền vững L’Oréal chia sẻ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm