Manulife và đội ngũ toàn cầu cùng lan tỏa “Điều tốt đẹp”

Theo đó, mỗi nhân viên Manulife được nhận 50 đôla Canada từ Tập đoàn (được quy đổi theo tiền tệ địa phương) để “trao đi yêu thương” cho cộng đồng tại khu vực mà họ đang sinh sống.

“2020 là một năm khó khăn với nhiều cá nhân, gia đình và cộng đồng trên thế giới. Nó thử thách chúng ta và đặt ra mối quan tâm về sức khỏe và sự an toàn lên hàng đầu... Nếu tất cả chúng ta đều thể hiện sự quan tâm và nghĩa cử cao đẹp, ngay cả khi đó chỉ là một hành động nhỏ, chắc chắn thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều”, ông Roy Gori - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Manulife chia sẻ.  

Các nhân viên có thể lựa chọn hình thức quyên góp tập thể để cùng chung tay giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn và lan tỏa thông điệp mạnh mẽ hơn. Nhân viên Manulife cũng được khuyến khích chia sẻ câu chuyện quyên góp của mình trên các phương tiện truyền thông xã hội, bằng cách sử dụng hashtag #ManulifeActofKindness. Tất cả các bài đăng và câu chuyện cũng sẽ được chia sẻ trên trang www.manulife.com/actofkindness.

Manulife và đội ngũ toàn cầu cùng lan tỏa “Điều tốt đẹp” ảnh 1Manulife Việt Nam thăm và tặng quà cho Cơ sở Bảo trợ trẻ em Thiên Thần (quận 9)

Tại TP.HCM, Manulife Việt Nam cũng bắt đầu chung tay làm cuộc sống tốt hơn hơn thông qua chuyến thăm Cơ sở Bảo trợ trẻ em Thiên Thần (quận 9, TP. Thủ Đức) nhằm thực hiện hành trình lan tỏa “Điều tốt đẹp”. Tại đây, đoàn đã giao lưu với các trẻ em đồng thời quyên góp hơn 26 triệu đồng hiện vật bao gồm đồ chơi và dụng cụ học tập.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.