Mẫu xe mới Ford Ranger Wildtrak

Mẫu xe mới trang bị hàng loạt công nghệ thông minh như Bluetooth, USB và iPod cùng hệ thống điều khiển bằng giọng nói để điều khiển radio, CD, iPod, USB và điện thoại di động. Hệ thống điều hòa hai vùng tự động và hệ thống ga tự động cũng được trang bị cho phiên bản này. Là chiếc xe đa dụng bán tài nên Ranger có hơn 23 vị trí để đồ bên trong cabin; hộc chứa găng tay và đồ dùng thể tích lớn; ghế lái có thể điều chỉnh tám hướng; sáu túi khí; nội thất da sang trọng. Đặc biệt Ranger có khả năng lội nước sâu đến 800 mm, với khoảng sáng gầm xe ấn tượng là 241 mm. Mẫu xe mới còn trang bị hệ thống cân bằng điện tử (ESP), hỗ trợ lái xe xuống dốc, lên dốc, kiểm soát tải thích ứng… Ranger Wildtrak có giá 838 triệu đồng. Ngoài ra, Ford giới thiệu phiên bản Ranger XL động cơ TDCi 2.2L 4x4 số sàn năm cấp giá 629 triệu đồng (đã có VAT).

PHI NGUYỄN

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.