Mổ đục thủy tinh thể và tim cho người nghèo

Mổ đục thủy tinh thể và tim cho người nghèo ảnh 1
Với tinh thần tương thân tương ái, Vòng tay lớn phẫu thuật mắt cho người nghèo bị đục thủy tinh thể và bệnh tim của tỉnh.

Công ty CP Tập đoàn Masan kết hợp với Hội bảo trợ Người khuyết tật, Quyền trẻ em và Bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình Vòng tay lớn.

Với tinh thần thiện nguyện vì cộng đồng cùng ý thức thực hiện trách nhiệm của một công dân doanh nghiệp gương mẫu, đây là lần thứ hai Masan quay trở lại tỉnh Quảng Nam với mục đích mang lại ánh sáng cho đồng bào nghèo.

So với mặt bằng chung của cả nước, Quảng Nam vẫn là tỉnh còn nhiều khó khăn. Đời sống người dân, đặc biệt là tình hình chăm sóc sức khoẻ của đồng bào miền núi cần phải được cải thiện nhiều hơn nữa. Hiện tại, số lượng người bị đục thuỷ tinh thể đang chiếm 0,1% dân số Quảng Nam, tương đương khoảng 15.000 người. Với tinh thần tương thân tương ái, Vòng tay lớn phẫu thuật mắt cho người nghèo bị đục thủy tinh thể và bệnh tim của tỉnh. Masan sẽ tiếp tục có những đóng góp nhiều hơn nhằm tài trợ kinh phí cho chương trình, nhằm giảm tỷ lệ mù loà, đem lại ánh sáng cho người dân.

Mổ đục thủy tinh thể và tim cho người nghèo ảnh 2
 Masan sẽ tiếp tục có những đóng góp nhiều hơn nhằm tài trợ kinh phí cho chương trình

Cũng trong khuôn khổ chương trình, công ty còn phối hợp với Hội bảo trợ Người khuyết tật, Quyền trẻ em và Bệnh nhân nghèo của tỉnh thực hiện phẫu thuật tim bẩm sinh cho 27 trẻ em nghèo. Nhiều trẻ được bác sĩ phát hiện những khiếm khuyết ở tim ngay từ khi chào đời trong khi chi phí phẫu thuật vượt quá khả năng chi trả của bố mẹ các em. Masan mong muốn qua việc hỗ trợ các em chi phí phẫu thuật để các em sẽ có lại cuộc sống bình thường, hoà nhập với bạn bè đồng trang lứa.

Dịp này, tổng mức kinh phí công ty hỗ trợ là gần 650 triệu đồng. Trong đó kinh phí để thực hiện 69 ca mổ mắt đục thuỷ tinh thuể theo phương pháp Phaco là gần 80 triệu đồng. Kinh phí thực hiện 27 ca mổ tim tại BV Đà Nẵng là 570 triệu đồng.

 

Masan tin vào triết lý “doing well by doing good” (tạm dịch: làm tốt bằng cách làm giỏi) với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vượt trội cho 90 triệu người dân Việt Nam. Masan hiện thực hóa tầm nhìn này bằng cách thúc đẩy năng suất thông qua những phát kiến mới, áp dụng khoa học kỹ thuật, xây dựng thương hiệu mạnh, tập trung hiện thực hóa những cơ hội lớn gắn với cuộc sống hằng ngày của đại đa số người dân.

Các công ty thành viên và liên kết của Tập đoàn Masan là những công ty dẫn đầu các ngành hàng thịt, các sản phẩm từ thịt, thực phẩm chế biến, đồ uống, tài nguyên, dịch vụ tài chính. Đó là những lĩnh vực đang tăng trưởng cao của nền kinh tế Việt Nam.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.