Mua 1 tặng 1 với thẻ Agribank JCB tại Galaxy Cinema

Từ nay đến hết ngày 31-05, vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, khách hàng Agribank sẽ được hưởng ưu đãi mua 1 tặng 1 khi mua vé xem phim và thanh toán bằng thẻ JCB tại các rạp Galaxy Cinema trên toàn quốc.

Điều kiện áp dụng: Vé miễn phí phải có cùng phim, cùng suất chiếu và cùng ngày với vé chính; Chỉ áp dụng cho giao dịch trực tiếp tại quầy bán vé; Có thể thực hiện giao dịch vào thứ 4 và thứ 7 để mua vé cho các ngày khác; Mỗi giao dịch áp dụng tặng tối đa 01 vé miễn phí và mỗi chủ thẻ được hưởng tối đa 02 vé miễn phí/ngày.

Vé được tặng là vé 2D người lớn, không áp dụng cho suất chiếu sớm, suất chiếu đặc biệt (sneak show) và các ngày lễ, Tết.

Chương trình có thể kết thúc sớm nếu hết số lượng vé khuyến mãi.
Thông tin chi tiết: Hotline 1900558818 – website: www.agribank.com.vn

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
SHB sẽ tăng mạnh vốn điều lệ

SHB sẽ tăng mạnh vốn điều lệ

(PLO)- SHB vừa được NHNN chấp thuận thay đổi vốn điều lệ lên 26.674 tỉ đồng và sẽ thực hiện tăng vốn điều lệ lên 36.459 tỉ đồng trong năm 2022.
Giá USD chợ đen 'rơi' nhanh chưa từng thấy

Giá USD chợ đen 'rơi' nhanh chưa từng thấy

(PLO)-  Sau khi bật tăng lên quanh ngưỡng 24.700 VND/USD vào giữa tháng 7, giá USD trên thị trường chợ đen đảo chiều giảm mạnh và đến nay đã “bốc hơi” gần 1.000 đồng mỗi đô la.