Mua 1 tặng 1 với thẻ Agribank JCB tại Galaxy Cinema

Từ nay đến hết ngày 31-05, vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, khách hàng Agribank sẽ được hưởng ưu đãi mua 1 tặng 1 khi mua vé xem phim và thanh toán bằng thẻ JCB tại các rạp Galaxy Cinema trên toàn quốc.

Điều kiện áp dụng: Vé miễn phí phải có cùng phim, cùng suất chiếu và cùng ngày với vé chính; Chỉ áp dụng cho giao dịch trực tiếp tại quầy bán vé; Có thể thực hiện giao dịch vào thứ 4 và thứ 7 để mua vé cho các ngày khác; Mỗi giao dịch áp dụng tặng tối đa 01 vé miễn phí và mỗi chủ thẻ được hưởng tối đa 02 vé miễn phí/ngày.

Vé được tặng là vé 2D người lớn, không áp dụng cho suất chiếu sớm, suất chiếu đặc biệt (sneak show) và các ngày lễ, Tết.

Chương trình có thể kết thúc sớm nếu hết số lượng vé khuyến mãi.
Thông tin chi tiết: Hotline 1900558818 – website: www.agribank.com.vn

Nhà băng 'hút' mạnh tiền gửi nhờ số hóa

Nhà băng 'hút' mạnh tiền gửi nhờ số hóa

(PLO)- Việt Nam được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng, cơ hội cho phát triển ngân hàng số và cũng là cơ hội để các ngân hàng chạy đua trong cuộc chiến "hút" tiền gửi không kỳ hạn.
Nhiều nhu cầu vay vốn có thể sẽ bị cấm

Nhiều nhu cầu vay vốn có thể sẽ bị cấm

(PLO)- Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư số 39/2016 quy định về hoạt động cho vay của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng.
Tỉ giá USD/VND tăng là khó tránh khỏi

Tỉ giá USD/VND tăng là khó tránh khỏi

(PLO)-  Mặc dù hiện nay giá USD tại các ngân hàng gần như không thay đổi so với cuối tuần trước, nhưng so với đầu tháng 6 thì đã tăng khoảng 50 đồng mỗi đôla.