Mua Phế Liệu 24H chuyên thu mua phế liệu toàn quốc

Mua Phế Liệu 24H là một trong những địa điểm chuyên thu mua đa dạng loại phế liệu với mức giá cao, có quy mô hoạt động trên toàn quốc, nhận được nhiều sự tin tưởng của quý khách.

Vài nét về Mua Phế Liệu 24H

Mua Phế Liệu 24H hoạt động thu mua phế liệu 24/7 mạnh trên toàn quốc, đặc biệt là tại TP.HCM. Đơn vị này chuyên thu mua phế liệu đồng, inox, thiếc, sắt thép, vải, nhôm, niken, hợp kim, máy móc, thanh lý nhà xưởng…, sở hữu những hệ thống quy mô phủ rộng và chịu trách nhiệm phủ rộng toàn quốc.

Với kinh tế, điều kiện vững vàng để thu mua tất cả nguồn hàng lớn, đơn vị này luôn có đầu ra ổn định, có giá thành cao hơn so với thị trường vì xuất hàng trực tiếp ra nước ngoài. Chính sách thu mua, hỗ trợ khách hàng và hoa hồng cao hơn so với các đại lý khác. Thu mua tận nơi trên toàn quốc, cung cấp các dịch vụ thu mua chất lượng, uy tín, giá thành cao.

Mua Phế Liệu 24H chuyên thu mua phế liệu toàn quốc ảnh 1Công ty thu mua phế liệu 24H

Công ty Mua Phế Liệu 24H chuyên thu mua phế liệu tận nơi, mua phế liệu TP.HCM, Bắc Ninh, Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận cũng như cả nước. Thu mua phế liệu đồng, chì, kẽm, tôn cũ, thu mua phế liệu nhôm, thiếc, gang, mũi khoan, thép gió, phế liệu hợp kim, phế liệu niken, bạc, sắt, thiết bị điện tử, vải tồn kho, nhà xưởng…

Việc thu mua phế liệu cam kết giá cao, tới tận nơi. Cung cấp giá cả phế liệu nhanh chóng chính xác chỉ qua một cuộc gọi, hồ sơ năng lực lớn, nhận được hợp đồng bao tiêu trọn gói: Thu mua phế liệu tại Hà Nội và ở trên toàn quốc. Có đội ngũ xe vận chuyển phế liệu 24/7 luôn luôn trong tư thế sẵn sàng.

Mua Phế Liệu 24H với website thu mua phế liệu uy tín sẽ là đối tác tin cậy của quý khách hàng khi bán phế liệu tại TP.HCM và các tỉnh miền Nam. Báo giá phế liệu nhanh chóng.

Mua Phế Liệu 24H chuyên thu mua phế liệu ở TP.HCM với số lượng lớn, là website thu mua phế liệu TP.HCM uy tín. Hoạt động trên nguyên tắc chữ tín và thấu hiểu khách hàng.

Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 24H

Mua Phế Liệu 24H chuyên thu mua phế liệu toàn quốc ảnh 2Mua phế liệu 24H thu mua tất cả các loại phế liệu 24/7

Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin cần mua phế liệu

Nhận thông tin chi tiết về việc  bán phế liệu từ người giới thiệu hay khách hàng.

Bước 2: Khảo sát chất lượng

Nhân viên tại Mua Phế Liệu 24H sẽ kiểm tra thông tin từ khách hàng phân loại và thực hiện việc đánh giá xử lý. Chuyển thông tin đến cơ sở thu mua của công ty gần nhất với khu vực bán đồng phế liệu.

Bước 3: Báo giá thu mua phế liệu 24/7

Sau khi phân loại phế liệu, chuyên viên đánh giá của Mua Phế Liệu 247 sẽ đề ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo được mức giá cạnh tranh trên thị trường, trong quá trình thu mua không ép giá khách hàng.

Bước 4: Ký hợp đồng

Thống nhất hợp tác thu mua bằng việc ký hợp đồng. Có chữ ký thu mua của cả hai bên.

Bước 5: Tiến hành thu mua

Cử nhân viên đến thu gom và vận chuyển di dời hàng phế liệu và tiến hành thanh toán, nghiệm thu cho khách hàng.

Bước 6: Dọn dẹp khu vực thu mua

Dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua phế liệu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 16A3 Đường HT17, khu phố 2, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM

Địa chỉ: 208 Đường số 18, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 083 567 9468

Email: muaphelieu24h.net@gmail.com

Website: muaphelieu24h.net

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.