Nam A Bank trao ô tô cho khách hàng may mắn trúng thưởng ​

Chủ nhân của chiếc ô tô Vinfast Lux A2.0 Base trị giá hơn 1 tỉ đồng là anh Dương Duy Khánh – khách hàng Nam A Bank Phú Quốc.

Chương trình này được triển khai từ 19-10-2020 đến hết 19-01-2021 thu hút gần 32.000 khách hàng tham gia với gần 4 triệu mã dự thưởng được phát hành.

Kết thúc chương trình, ngày 05-02 vừa qua, Nam A Bank đã tổ chức lễ quay số để tìm ra chủ nhân của những giải thưởng giá trị, gồm 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 5 giải nhì, 10 giải ba và 20 giải khuyến khích.

Lễ quay số được Nam A Bank tổ chức trang trọng, minh bạch đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19 với sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương và khách hàng. Danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại đây.

Trước đó, ở vòng quay số online, Nam A Bank cũng đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn là Iphone 11 Pro Max, Samsung Galaxy S20, đồng hồ thông minh, cân điện tử, robot hút bụi cùng hàng ngàn giải thưởng tiền mặt khác.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Giao dịch ngân hàng không giấy tờ

Giao dịch ngân hàng không giấy tờ

(PLO)- Không cần rời khỏi nhà, người dân vẫn có thể thực hiện việc gửi tiền, vay tiền tại các ngân hàng một cách đơn giản và tiện lợi.

Những chuyển đổi kiến tạo di sản ngân hàng thế giới

Những chuyển đổi kiến tạo di sản ngân hàng thế giới

(PLO)- Không chỉ nổi tiếng với việc hiện đại hóa ngành tài chính - ngân hàng, gia tộc Medici còn là nhà tài trợ lớn cho lĩnh vực nghệ thuật và kiến trúc, tạo ra những di sản vô giá cho Florence. Hành trình kiến tạo di sản của gia tộc - ngân hàng Medici sau này đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trên khắp thế giới.