Nam A Bank trao ô tô cho khách hàng may mắn trúng thưởng ​

Chủ nhân của chiếc ô tô Vinfast Lux A2.0 Base trị giá hơn 1 tỉ đồng là anh Dương Duy Khánh – khách hàng Nam A Bank Phú Quốc.

Chương trình này được triển khai từ 19-10-2020 đến hết 19-01-2021 thu hút gần 32.000 khách hàng tham gia với gần 4 triệu mã dự thưởng được phát hành.

Kết thúc chương trình, ngày 05-02 vừa qua, Nam A Bank đã tổ chức lễ quay số để tìm ra chủ nhân của những giải thưởng giá trị, gồm 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 5 giải nhì, 10 giải ba và 20 giải khuyến khích.

Lễ quay số được Nam A Bank tổ chức trang trọng, minh bạch đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19 với sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương và khách hàng. Danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại đây.

Trước đó, ở vòng quay số online, Nam A Bank cũng đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn là Iphone 11 Pro Max, Samsung Galaxy S20, đồng hồ thông minh, cân điện tử, robot hút bụi cùng hàng ngàn giải thưởng tiền mặt khác.

Nhà băng 'hút' mạnh tiền gửi nhờ số hóa

Nhà băng 'hút' mạnh tiền gửi nhờ số hóa

(PLO)- Việt Nam được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng, cơ hội cho phát triển ngân hàng số và cũng là cơ hội để các ngân hàng chạy đua trong cuộc chiến "hút" tiền gửi không kỳ hạn.
Nhiều nhu cầu vay vốn có thể sẽ bị cấm

Nhiều nhu cầu vay vốn có thể sẽ bị cấm

(PLO)- Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư số 39/2016 quy định về hoạt động cho vay của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng.
Tỉ giá USD/VND tăng là khó tránh khỏi

Tỉ giá USD/VND tăng là khó tránh khỏi

(PLO)-  Mặc dù hiện nay giá USD tại các ngân hàng gần như không thay đổi so với cuối tuần trước, nhưng so với đầu tháng 6 thì đã tăng khoảng 50 đồng mỗi đôla.