Nga tăng cường hỏa lực bảo vệ quốc phòng an ninh tầm cao

Thiếu tướng Eduard Cherkasov, người đứng đầu RChBD cho biết: "Trong tương lai, chúng tôi dự định tạo ra các loại đạn dược đặc biệt có khả năng tiếp cận đến các công trình xây dựng quốc phòng an ninh tầm cao.” 

 Nga chuẩn bị tăng cường hỏa lực. Ảnh: Ria Novosti

“Một thời gian ngắn nữa thôi, các đơn vị bộ binh hỏa công sẽ nhận được vũ khí mới với khả năng phát hỏa chính xác hơn và tấn công mục tiêu nhanh hơn. Ngoài ra, chúng còn có khả năng phá hủy các ụ pháo đài, thiết bị bọc thép, và binh lính ẩn nấp bên trong các chiến hào". 
Thiếu tướng nói rằng hiệu quả của các loại vũ khí cháy sẽ tăng lên đáng kể và khẳng định vũ khí ngọn lửa là phương tiện vô cùng uy lực, có khả năng tiêu diệt kẻ thù ở khoảng cách gần. 
Cherkasov cho biết thêm: "Vũ khí cháy rất hiệu quả trong cận chiến. Chúng không chỉ tác động tiêu cực đến thể chất mà còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý của kẻ thù". 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thổ Nhĩ Kỳ bàn với Mỹ chuyện loại S-400 Nga để mua F-35?

Thổ Nhĩ Kỳ bàn với Mỹ chuyện loại S-400 Nga để mua F-35?

(PLO)- Có thông tin rằng để Thổ Nhĩ Kỳ gia nhập trở lại chương trình F-35, các quan chức Mỹ đã yêu cầu Ankara bàn giao các hệ thống S-400 mua từ Nga cho Mỹ hoặc di chuyển những hệ thống này tới khu vực do Mỹ kiểm soát ở căn cứ Incirlik.

Lý do MiG-35 chật vật tìm người mua trong khi MiG-29 được ’sủng', dù cùng là tiêm kích Nga

Lý do MiG-35 chật vật tìm người mua trong khi MiG-29 được ’sủng', dù cùng là tiêm kích Nga

(PLO)- Cùng là tiêm kích Nga nhưng lại có số phận hoàn toàn khác nhau, trong bài viết "Cùng là tiêm kích Nga, tại sao MiG-29 được 'sủng' còn MiG-35 chật vật tìm người mua?" chúng ta biết MiG-29 đã được bàn giao tới hơn 40 nước trong khi MiG-35 gần như vắng mặt trong các hoạt động nghiệp vụ tại Nga và cũng chưa tìm thấy khách hàng nước ngoài, hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao.