Ông Lê Minh Trí giữ chức Phó Chủ tịch UBND TP.HCM

Ông Lê Minh Trí giữ chức Phó Chủ tịch UBND TP.HCM ảnh 1

Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân (bìa phải) chúc mừng
 Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Minh Trí. Ảnh: SGGP

Ông Trí năm nay 49 tuổi, quê ở huyện Củ Chi. Chuyên môn: Cử nhân Luật, Cao cấp Chính trị. Ông Trí nguyên là Trung tá An ninh, từng làm thư ký Phó Chủ tịch UBND TP, Thư ký Thứ trưởng Bộ Công an. Sau đó chuyển ngành làm Phó Chánh văn phòng UBND TP, Phó Chủ tịch rồi Chủ tịch UBND quận 11, chuyển sang làm Chủ tịch UBND quận 1 từ tháng 8-2005 đến nay.

HĐND TP cũng bầu bổ sung ông Võ Văn Luận, Chánh văn phòng UBND TP làm Ủy viên UBND TP. Ông Luận năm nay 54 tuổi, quê quán huyện Củ Chi (TP.HCM). Ông Luận từng giữ các chức vụ Chủ tịch UBND, Bí thư Quận ủy quận Tân Bình. Từ tháng 7-2009 đến nay, ông Luận là Chánh văn phòng UBND TP.

T.MẠNH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.