PepsiCo và Unilever hợp tác sản xuất trà xanh đóng chai

Sản phẩm chất lượng cao cùng hệ thống phân phối và tiếp thị mạnh mẽ chắc chắn sẽ là một bước tiến lớn cho loại hình nước giải khát giàu tiềm năng này. Trà xanh Lipton Pure Green có hai hương vị: chanh mật ong thơm mát (ảnh) và mật ong dịu nhẹ, đậm hương trà và ít đường.

Ưu điểm của trà xanh Lipton Pure Green chính là những lá trà non từ những cây trà được trồng theo quy trình của Lipton ở Bảo Lộc, được kiểm soát chặt chẽ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và các yêu cầu chất lượng khác theo tiêu chuẩn quốc tế. Trà xanh được tôn vinh nhờ có chứa nhiều chất chống ôxy hóa antioxydants, giúp thanh lọc và loại bỏ các độc tố gây hại đến sức khỏe, đặc biệt là các tác nhân ô nhiễm môi trường như ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm thực phẩm, các loại bụi nguy hiểm... Đặc biệt, các chất polyphenol và catechin trong trà xanh có khả năng đẩy lùi bệnh tiểu đường và ngăn ngừa ung thư.

NSĐT

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.