Quan hệ tình dục xong, hứa sẽ cưới khi… học xong phổ thông
(PLO)- Trên đường chở “bạn gái nhí” đi học, Thắng có ghé nhà nghỉ và nói nếu cho quan hệ tình dục thì sẽ cưới khi nữ sinh này học xong phổ thông.  

VKSND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết viện này vừa ký ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Duy Thắng (SN 1993, trú tại phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Quan hệ tình dục xong, hứa sẽ cưới khi… học xong phổ thông - ảnh 1
Ảnh minh họa.

Theo cáo buộc, Thắng và cháu M. (tên nạn nhân đã được thay đổi, SN 2004, trú tại TP Buôn Ma Thuột) có mối quan hệ tình cảm với nhau. Vào khoảng 12 giờ 30 ngày 8-12-2017, Thắng điều khiển xe mô tô đến nhà cháu M. thì thấy bé gái này đang mặc đồng phục thể dục nên Thắng chở M. đi học. Trên đường đi, Thắng rủ M. vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

Sau đó Thắng chở M. đến một nhà nghỉ (tại phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột) thuê phòng. Khi vào phòng, Thắng hứa với M. cho Thắng được quan hệ tình dục thì đến khi M. học xong phổ thông sẽ cưới M. làm vợ. Sau khi quan hệ tình dục xong, Thắng ra trả phòng rồi chở M. đến trường học.

Cha của M. phát hiện con gái đi với Thắng nên gặng hỏi. Lúc này, cháu M. kể lại toàn bộ sự việc. Ngay sau đó cha cháu M. đã dẫn con đến Công an TP Buôn Ma Thuột trình báo sự việc, đồng thời làm đơn tố cáo Thắng.

Thời điểm này, cháu M. mới đủ 13 tuổi 9 tháng. Biết bị lộ, Thắng đã bỏ đi khỏi địa phương. Đến ngày 19-6-2019, được sự động viên của gia đình, Thắng đã tự nguyện đến cơ quan điều tra Công an TP Buôn Ma Thuột đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

T.HUY