Phô mai sợi làm pizza nào mới là ‘đỉnh của chóp’

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Hãy cùng chúng tôi tham khảo xem đâu mới là loại phô mai “chân ái” cho món pizza của bạn nhé.

Phô mai sợi làm pizza: Hãy dừng lại 2 giây

Phô mai nào bỏ lên pizza cũng kéo được? Phô mai nào cũng beo béo giống nhau? Nếu bạn nói vậy thì chứng tỏ bạn chưa phải là “fan cứng” của pizza rồi.

Nếu yêu thích pizza, bạn sẽ dễ dàng phân biệt được các loại phô mai trên pizza, bởi mỗi loại có kết cấu và hương vị khác nhau, chứ không phải phô mai có cùng một loại hương vị đâu. 

Bạn muốn hiểu thêm về phô mai sợi làm pizza để có thể tự tay làm nên chiếc pizza kéo sợi ngon như ngoài hàng? Chuyện gì khó, có chúng tôi lo…

Hãy chọn đúng phô mai bạn cần để chiếc bánh pizza ngon hơn, sành điệu hơn

Hai loại phô mai sợi làm pizza ngon nức tiếng gần xa

Phô mai Mozzarella. Mozzarella cheese đã quá quen thuộc với những người hay ăn pizza cũng như các món thiên về kéo sợi như: gà kéo sợi phô mai, phô mai que, mì Ý... Đây là loại phô mai có nguồn gốc từ Ý, có vị ngậy nhẹ nơi đầu lưỡi. Đặc biệt, loại phô mai này nổi tiếng với khả năng kéo sợi lên tới 40 cm. Nhà có trẻ con thì loại phô mai này quả là siêu phẩm để gây ấn tượng, khiến cho đám trẻ con phải há hốc mồm vì khả năng nấu nướng ấn tượng của bạn.

Phô mai này vốn có dạng khối. Thế nhưng, để phục vụ cho nhu cầu sử dụng hiện nay, loại phô mai này đã có cả dạng lát lẫn dạng bào sợi. Trong đó, phô mai sợi là loại được sử dụng phổ biến nhất để làm pizza.

Tại New Viet Dairy, chúng tôi phân phối phô mai sợi đến từ các thương hiệu nổi tiếng: Paysan Breton, Bottega Zelachi, Conaprole, và Arla.

Phô mai Cheddar. Đây là loại phô mai có màu vàng tự nhiên vô cùng bắt mắt. Chắc chắn loại phô mai này sẽ thu hút ánh nhìn của bạn đầu tiên cho dù trên quầy có bao nhiêu loại phô mai đi chăng nữa, nhờ vào sắc vàng tự nhiên của sản phẩm. Phô mai cheddar có hương sữa dìu dịu và khác với Mozzarella cheese hầu như không có vị, Cheddar cheese có vị mặn nhẹ đặc trưng. Phô mai Cheddar khi tan chảy sẽ bao một lớp vàng óng ánh tuyệt đẹp lên mặt bánh, khiến cho bánh trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp thêm Mozzarella cheese để bánh vừa đẹp mắt vừa có thể kéo sợi.

Phô mai làm bánh cũng gọi tên cheddar bởi vị ngon và ngậy không thể cưỡng lại. Hiện nay các loại bánh có thêm cheddar cheese đang được bán rất nhiều trên thị trường và nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Phô mai làm bánh được bán rất nhiều trên thị trường

New Viet Dairy: nơi nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng

Với kinh nghiệm 24 trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, Công ty Cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) là một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước. Đặc biệt là các sản phẩm nạc vai bò Mỹ nổi tiếng.

Các sản phẩm do New Viet Dairy phân phối đều được nhập khẩu từ châu Âu, châu Úc, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe như HACCP, ISO. Với hệ thống chi nhánh, kho vận trải dài khắp Việt Nam, New Viet Dairy có thể đáp ứng được nhu cầu về số lượng và chất lượng của khách hàng.

Bạn cũng có thể mua các sản phẩm thịt bò Angus khác do chúng tôi phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm