Phòng Công chứng số 1 TP.HCM mừng kỷ niệm 30 năm thành lập

Ông Nguyễn Trí Hòa, Trưởng phòng Công chứng số 1 TP.HCM, chia sẻ: "Kỷ niệm ngày thành lập phòng chúng tôi đã phát động nhiều hoạt động như ôn lại truyền thống bằng chương trình về nguồn, hội thi viết về lịch sử... Mới đây cơ quan tổ chức hội thao thi đấu cầu lông, bóng bàn cho cán bộ, công nhân viên của phòng". 

Phòng Công chứng số 1 TP.HCM mừng kỷ niệm 30 năm thành lập ảnh 1

Phòng Công chứng số 1 tổ chức hội thao mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập phòng. 

Ông Hòa cũng cho biết thêm ngoài các hoạt động trên thì căn cứ vào tình hình đơn vị, cơ quan tổ chức hai đợt thi đua từ nay cho đến ngày 21-9-2018 (ngày thành lập phòng) để thông qua đó, tuyên truyền giáo dục cán bộ, công chức, viên chức, người lao động lòng yêu nghề, tự hào, tận tụy với nghề công chứng. Cán bộ, công nhân, viên chức của Phòng Công chứng số 1 chủ động, sáng tạo trong hành nghề và có trách nhiệm với nghề... xứng đáng với truyền thống là cái nôi hàng đầu khai sinh ra nghề mới trong xã hội Việt Nam hiện tại. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tòa án nhận đơn của HA Gia Lai kiện VPF

Tòa án nhận đơn của HA Gia Lai kiện VPF

(PLO)- Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) sáng 7-2 đã tiếp nhận đơn khởi kiện của Công ty Cổ phần Thể thao HA Gia Lai gửi từ ngày 4-2 đối với Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và các tài liệu, chứng cứ kèm theo.