Phòng khám 202 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP.HCM

Đó là địa chỉ 202 đường Tô Hiến Thành, là một trong những phòng khám chất lượng nhất trong địa bàn TP.HCM – Phòng khám Đa khoa Nam Việt. 

Với mục tiêu hướng đến là chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân, cơ sở đã không ngừng cập nhật và cải tiến các trang bị, máy móc và kỹ thuật để theo kịp bước tiến bộ của ngành y. Song song đó, Nam Việt cũng kiên trì các chính sách hỗ trợ kinh tế với mức chi phí hợp lý, bình dân nhất để làm vơi đi những nỗi lo và trăn trở của người dân trước hai vấn đề lớn nhất phải đối mặt là bệnh đau và viện phí.

Phòng khám Đa khoa Nam Việt: uy tín – an toàn – hiệu quả

Chính vì vậy, Đa khoa Nam Việt luôn tự hào vì những đóng góp mà mình và vinh dự được bình chọn là một trong những đơn vị y tế mang đến những trải nghiệm chất lượng cao và dịch vụ chu đáo đến cho người dân nhưng chi phí vô cùng hợp lý và ở mức phổ thông. 

Mặt khác, nơi đây còn được xây dựng dựa trên mô hình phòng khám quốc tế,  các quy trình thủ tục hành chính và khám chữa bệnh đều khoa học và hiệu suất cao, chưa kể còn có sự hỗ trợ mọi lúc từ phía nhân viên y tế giúp rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi ở mỗi lượt.

Bạn nhận được những lợi ích gì khi đến với Nam Việt?

Không chỉ bám sát những tiêu chí mà mình đặt ra, Nam Việt còn không ngừng tiếp thu các đóng góp từ phía khách hàng và hoàn thiện chúng nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất về những phương diện sau:

* Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, cùng với dàn nhân viên điều dưỡng có kinh nghiệm nhiều năm.

* Môi trường y tế khang trang, có thang máy và bãi đậu xe trước cổng, trang bị đầy đủ máy móc và các vật dụng hỗ trợ cho quá trình khám chữa bệnh. Tất cả phòng khám, phòng chờ cho đến phòng chức năng, phòng nghỉ dưỡng bệnh đều được khử khuẩn thường xuyên, thông thoáng để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Phòng khám hiện đại, rộng rãi và an toàn

* Mọi hồ sơ bệnh án đều được chỉnh lý và sắp xếp khoa học, cung cấp thông tin nhanh chóng trong quá trình hỗ trợ và bảo mật thông tin lưu trữ.

* Bên cạnh việc thiết lập kênh tư vấn sức khỏe online, phòng khám còn áp dụng cách thức hẹn trước thông qua hệ thống hỗ trợ miễn phí, giúp người dân chủ động hơn khi đi khám và tiết kiệm thời gian. 

* Phòng khám cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, mọi người dân đều được đón tiếp niềm nở và phục vụ với thái độ nhiệt tình nhất đến từ đội ngũ nhân viên.

* Phòng khám hoạt động xuyên suốt từ 8 đến 20 giờ mỗi ngày, mức phí không đổi nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có công việc bận rộn và đặc biệt là người dân tỉnh xa có thể đến thăm khám.

Với tôn chỉ đặt lợi ích bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu, Phòng khám Đa khoa Nam Việt luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao và hài lòng sau khi đã trải nghiệm các dịch vụ.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM

Thời gian hoạt động: 8h – 20h mỗi ngày

Website: https://dakhoanamviet.vn/; Hotline: (028) 6285 7515

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm