Prudential tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó quận Gò Vấp và TP. Thủ Đức

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Ngày 19-6, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam đã trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại quận Gò Vấp và TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Đây là một hoạt động của chương trình “Cùng em đến trường” do Prudential phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TP.HCM tổ chức và trao tặng 20 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Năm 2022 này, đánh dấu năm thứ 10 văn phòng Tổng Đại lý (VP TĐL) Prudential Gò Vấp và văn phòng Tổng Đại lý (VP TĐL) Prudential Thủ Đức thành lập và phát triển.

Từ đầu năm tới nay, thông qua các sự kiện tại các VP TĐL, Prudential đã trao tặng 140 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại các quận 7, Tân Bình, Phú Nhuận với tổng giá trị lên tới hơn 210 triệu đồng.

Prudential tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó quận Gò Vấp và TP. Thủ Đức ảnh 1

Prudential trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại TP. Thủ Đức

Prudential tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó quận Gò Vấp và TP. Thủ Đức ảnh 2

Prudential trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại quận Gò Vấp

Các hoạt động ý nghĩa này đã và đang được nhân rộng và trở thành một phần trong hành trình phát triển cộng đồng bền vững của Prudential. Trong đó, nổi bật và tạo được hiệu ứng đón nhận rộng rãi là dự án “Giáo dục quản lý tài chính thông minh Cha-Ching" và "Đến trường an toàn".

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Saigon Co.op phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh năm 2022

Saigon Co.op phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh năm 2022

(PLO)- Ngày 12-6, tại siêu thị Co.opmart Đồng Văn Cống TP. Thủ Đức, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh với chủ đề “Gia đình Xanh cùng hành động”.