Prudential tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó quận Gò Vấp và TP. Thủ Đức

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Ngày 19-6, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam đã trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại quận Gò Vấp và TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Đây là một hoạt động của chương trình “Cùng em đến trường” do Prudential phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TP.HCM tổ chức và trao tặng 20 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Năm 2022 này, đánh dấu năm thứ 10 văn phòng Tổng Đại lý (VP TĐL) Prudential Gò Vấp và văn phòng Tổng Đại lý (VP TĐL) Prudential Thủ Đức thành lập và phát triển.

Từ đầu năm tới nay, thông qua các sự kiện tại các VP TĐL, Prudential đã trao tặng 140 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại các quận 7, Tân Bình, Phú Nhuận với tổng giá trị lên tới hơn 210 triệu đồng.

Prudential tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó quận Gò Vấp và TP. Thủ Đức ảnh 1

Prudential trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại TP. Thủ Đức

Prudential tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó quận Gò Vấp và TP. Thủ Đức ảnh 2

Prudential trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại quận Gò Vấp

Các hoạt động ý nghĩa này đã và đang được nhân rộng và trở thành một phần trong hành trình phát triển cộng đồng bền vững của Prudential. Trong đó, nổi bật và tạo được hiệu ứng đón nhận rộng rãi là dự án “Giáo dục quản lý tài chính thông minh Cha-Ching" và "Đến trường an toàn".

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

(PLO)- Ngày 22-6, tại TP.HCM, Công ty Abu Dhabi National Oil (ADNOC) - Tập đoàn sản xuất năng lượng của Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) đã giới thiệu sản phẩm dầu nhớt tại thị trường Việt Nam.
Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

(PLO)-Nhiều chị em nghi ngờ chồng có biểu hiện ngoại tình, muốn thuê thám tử để theo dõi nhưng lại chần chừ, đắn đo không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?