Con trai mất 3 năm, cựu thị trưởng Mexico cưới con dâu
(PLO)- Truyền thông địa phương không nêu rõ tuổi tác của cô dâu, chú rể và không rõ hai đứa con của Morales có tham dự lễ cưới của mẹ và ông nội hay không.

Một cựu chính trị gia Mexico vừa kết hôn với con dâu sau khi con trai ông qua đời được ba năm, tờ The Korea Times dẫn truyền thông địa phương đưa tin.

Được biết, lễ cưới của ông Raul Orihuela Gonzalez, cựu thị trưởng thành phố Tequisquiapan và cô Valeria Hassen Morales diễn ra tháng trước tại bang Quintana Roo.

Cô Morales trước đây là con dâu của ông Gonzalez. Con trai của ông Gonzalez qua đời ở tuổi 28 sau khi gặp một vụ tai nạn xe hơi vào tháng 9-2016.

Con trai mất 3 năm, cựu thị trưởng Mexico cưới con dâu - ảnh 1
Đám cưới của ông Raul Orihuela Gonzalez, cựu thị trưởng thành phố Tequisquiapan và cô con dâu vừa diễn ra vào tháng trước. Ảnh: EN 24 NEWS

Truyền thông địa phương không nêu rõ tuổi tác của cô dâu, chú rể và không rõ hai đứa con của Morales có tham dự lễ cưới của mẹ và ông nội hay không.

Cặp đôi đã bắt đầu hẹn hò tám tháng sau cái chết của con trai. Nhưng vào năm 2017, cựu thị trưởng đã phủ nhận mối quan hệ này. Ông nói rằng đó chỉ là sự quan tâm và tình yêu dành cho những đứa cháu nội của mình mà thôi.

Theo trang tin En24 News, Gonzalez là thị trưởng thành phố Tequisquiapan nhiệm kỳ năm 2009-2011 và năm 2015-2018. Ông là nhân vật gây nhiều tranh cãi, vấp phải nhiều cáo buộc lẫn các cuộc biểu tình phản đối. 

TÚ QUYÊN