Phát hiện là anh em ruột trước ngày cưới

Phát hiện là anh em ruột trước ngày cưới ảnh 1

Ảnh minh họa (Nguồn: Daily Mail)

Cho mãi đến thứ 7 vừa rồi, bố mẹ cả hai gia đình mới có buổi hẹn gặp để bàn việc tổ chức cưới xin cho đôi trẻ. Tất thảy đã vô cùng bàng hoàng khi phát hiện ra họ là anh em ruột, sống tách nhau từ rất bé. Sự việc càng tồi tệ hơn khi cô gái đang mang bầu ở tháng thứ 8 và cha đứa trẻ không ai khác chính là anh trai của cô.

Tờ báo địa phương Sowetan cho biết, bố mẹ của cặp đôi giấu tên này đã ly hôn vào năm 1983. Khi đó, đứa con trai của họ mới được 2 tuổi và con gái mới được 8 tháng tuổi. Sau khi ly hôn, cậu con trai sống với bố và cô con gái sống với mẹ. Họ sống ở hai thành phố Nelspruit và Bushbuckbridge cách nhau khoảng 100km và không hề có bất cứ liên lạc nào với nhau.

Cô gái chia sẻ rằng: “Chúng tôi yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và hy vọng sẽ ở bên nhau suốt đời cùng với những đứa trẻ. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng rằng chúng tôi đã bị sốc như thế nào khi nghe tin dữ đó. Thật là một ác mộng!”.

Loạn luân là một trong những điều cầm kị nhất của xã hội loài người. Sau khi biết tin dữ đó, cặp uyên ương này đã quyết định chia tay và bàn việc giải quyết hậu quả với đứa bé 8 tháng đang mang trong bụng.

Theo Hoàng Thủy (VNN / Daily Mail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.