Meghan nhận món quà đầu tiên sau thông tin mang thai
(PLO)- Chỉ vài giờ sau khi thông báo tin mừng có thai, vợ chồng Hoàng tử vợ chồng Harry - Meghan đã nhận được món quà đầu tiên từ Toàn quyền Australia Peter Cosgrove.

Trong buổi tiếp đón tại Admiralty House, vợ chồng Hoàng tử Harry đã được nhận món quà đầu tiên dành cho em bé từ Toàn quyền Australia Peter Cosgrove và phu nhân Lynne Cosgrove.

Meghan nhận món quà đầu tiên sau thông tin mang thai - ảnh 1
Toàn quyền  Australia Peter Cosgrove và phu nhân Lynne Cosgrove tặng món quà đầu tiên cho em bé của Hoàng tử Harry và nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle. Ảnh: AP

“Thật là đáng yêu, đây là món quà đầu tiên của em bé chúng tôi"- nữ công tước xứ Sussex vừa nói vừa khoe chú kangaroo nhồi bông đáng yêu, kèm với một chú kangaroo con ngồi trong bụng mẹ.

Chỉ trước đó vài tiếng, khi vợ chồng Hoàng tử Harry vừa đến Sydney, Australia, điểm đến đầu tiên trong chuyến công du vượt biển đầu tiên sau khi hai người kết hôn, phát ngôn viên của Điện Kensington đã thông báo thông tin Meghan chính thức mang thai.

"Hoàng gia Anh rất vui khi được báo tin, rằng vợ chồng Nữ Công tước xứ Sussex đang chờ đón em bé chào đời vào mùa xuân 2019. Họ bày tỏ sự trân trọng trước sự ủng hộ của người dân khắp thế giới kể từ sau đám cưới hồi tháng 5 và rất mừng được chia sẻ tin vui này" - Điện Kensington thông báo.

Meghan nhận món quà đầu tiên sau thông tin mang thai - ảnh 2
Cận cảnh món quà đầu tiên dành cho em bé con của hoàng tử Harry. Ảnh: AP

Được biết, trước đó Nữ hoàng Anh, Hoàng thân Philip, Thái tử xứ Wales, Nữ Công tước xứ Cornwall, Công tước và Nữ Công tước xứ Cambridge đã rất vui mừng khi hay tin và đã đích thân chúc mừng cặp vợ chồng tại đám cưới Công chúa Eugenie hôm 12-10.

Bà Doria Ragland, mẹ Meghan, cũng hạnh phúc về điều này và rất mong ngóng đến ngày được chào đón đứa cháu ngoại đầu tiên.

Thành viên sắp ra đời của hoàng gia sẽ đứng vị trí thứ 7 trong danh sách thừa kế ngai vàng nước Anh, sau thái tử Charles, công tước William, công tước Harry và các con của công tước William là George, Louis và Charlotte.

TÚ QUYÊN