Hoàng gia Anh chính thức công bố ảnh cưới của hoàng tử Harry

Những bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski, bao gồm một bức ảnh cô dâu chú rể chụp chung với dàn phụ dâu phụ rể tí hon, và một bức ảnh chụp chung với đại thể gia đình hai bên bao gồm cả nữ hoàng Elizabeth II.

Hoàng gia Anh chính thức công bố ảnh cưới của hoàng tử Harry ảnh 1

Bức ảnh gia đình hoàng gia. Ảnh: Alexi Lubuomirski 

Hoàng gia Anh chính thức công bố ảnh cưới của hoàng tử Harry ảnh 2

Công tước và nữ công tước xứ Sussex chụp ảnh với phụ dâu phụ rể. Ảnh: Alexi Lubuomirski 

"Công tước và nữ công tước xứ Sussex muốn cảm ơn những người đã tham dự hôn lễ của họ vào hôm thứ Bảy. Họ cảm thấy may mắn khi được chia sẻ ngày hạnh phúc của họ tới mọi người có mặt ở lâu đài Windsor, hay người xem truyền hình khắp nước Anh, Khối Thịnh Vượng Chung và khắp nơi trên thế giới" - Điện Kensington cho biết.

Hoàng gia Anh chính thức công bố ảnh cưới của hoàng tử Harry ảnh 3

Khoảnh khắc hạnh phúc của hoàng tử. Ảnh: Alexi Lubuomirski 

Ông Lubomirski, cũng là người đã chụp ảnh chân dung đính hôn cho cặp đôi Harry - Meghan tại Frogmore House vào tháng 12-2017 cho biết đây là một vinh dự phi thường khi được ghi lại hành trình tình yêu của họ.

Hoàng gia Anh chính thức công bố ảnh cưới của hoàng tử Harry ảnh 4

Nhiếp ảnh gia Alexi Lubuomirski cũng là một thành viên trong gia đình hoàng tộc. Ông từng chụp bức ảnh đính hôn chính thức của cặp đôi Harry - Meghan hồi năm 2017. Ảnh: Alexi Lubuomirski 

Ông Lubomirski thường chụp ảnh cho các tạp chí thời trang nổi tiếng như Vogue, Harpers Bazaar. Ông cũng từng bấm máy cho nhiều siêu sao hàng đầu như Beyoncé, Julia Roberts, Nicole Kidman, Scarlett Johansson...

Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle đã trở thành vợ chồng sau hôn lễ ở lâu đài Windsor, Anh. Hôn lễ của họ đã diễn ra trong sự chúc phúc của hàng ngàn người tụ tập phía trước lâu đài. Theo hội đồng, đã có hơn 110.000 người đã lấp đầy các con đường của thị trấn với khoảng 67.000 chuyến tàu đến Windsor vào ngày diễn ra lễ cưới.

‘Tử huyệt’ dưới đáy biển của châu Âu

‘Tử huyệt’ dưới đáy biển của châu Âu

(PLO)- Châu Âu lo ngại những con “tàu ma” của Nga lập bản đồ tuyến cáp ngầm dưới biển để phá hoại như một phần trong cuộc đối đầu giữa phương Tây và Nga về vấn đề Ukraine.
Khu phức hợp điện Kremlin nằm ở trung tâm thủ đô Moscow (Nga) là nơi ở chính thức và văn phòng làm việc chính của Tổng thống Nga. Ảnh: EPA

An ninh tại Điện Kremlin nghiêm ngặt ra sao?

(PLO)- Nga cáo buộc 2 máy bay không người lái (UAV) Ukraine tấn công vào chỗ ở của Tổng thống Nga Vladimir Putin trong Điện Kremlin. Thực tế Điện Kremlin có dễ bị tấn công?
Viễn cảnh tái đấu giữa ông Biden và ông Trump

Viễn cảnh tái đấu giữa ông Biden và ông Trump

(PLO)- Dù còn khoảng 18 tháng nữa mới đến ngày cử tri Mỹ bỏ phiếu chọn ra tổng thống tiếp theo, nhưng ngay lúc này, nhiều người tin rằng cuộc tái đấu giữa đương kim Tổng thống Joe Biden và cựu Tổng thống Donald Trump sẽ lặp lại.