Ra mắt thương hiệu nhượng quyền môi giới BĐS của Mỹ tại Việt Nam

Cùng với hai đơn vị nhận nhượng quyền trước đó là ERA Sol và ERA Capital, ERA Century sẽ gia nhập hệ thống môi giới bất động sản ERA Vietnam và được sử dụng thương hiệu ERA Real Estate trong các hoạt động kinh doanh lĩnh vực môi giới bất động sản (BĐS) và mô hình kinh doanh, tiếp cận các nền tảng công nghệ, hệ thống đào tạo chuẩn mực quốc tế và danh mục dự án phân phối từ ERA Vietnam.

Ra mắt thương hiệu nhượng quyền môi giới BĐS của Mỹ tại Việt Nam ảnh 1

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu môi giới BĐS quốc tế ERA Việt Nam

Ông Phạm Thanh Tuấn, TGĐ ERA Vietnam cho biết: “Với kinh nghiệm thành công trong việc nhượng quyền BĐS tại hơn 35 quốc gia trên thế giới, như: Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến sự phát triển vững bền cho các đối tác nhượng quyền và nhân viên kinh doanh của họ cũng như đưa những kinh nghiệm thành công và tiêu chuẩn quốc tế vào lĩnh vực môi giới BĐS tại Việt Nam”.

ERA Vietnam có mặt từ năm 2017 và nhanh chóng phát triển trở thành một trong những công ty môi giới BĐS hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ gần 3.000 chuyên viên tư vấn, ERA Vietnam hiện là đơn vị phân phối chính thức gần 40 dự án và đang hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ môi giới lên đến 70 dự án trong năm 2022.

Được biết, ERA Real Estate là một công ty môi giới BĐS đầu tiên nhượng quyền thương hiệu ra khỏi nước Mỹ và đến nay đã có mặt tại hơn 35 quốc gia với 2.300 chi nhánh/văn phòng và hơn 40.000 chuyên viên môi giới.