Rằm tháng Giêng, thực phẩm chay tăng giá

Bí xanh 20.000-25.000 đồng/kg, đậu cô ve 30.000 đồng/kg, đậu bắp 20.000 đồng/kg, khổ qua 18.000-20.000 đồng/kg. Đặc biệt là nấm rơm 100.000-110.000 đồng/kg.

Các tiểu thương cho biết hằng năm đến rằm tháng Giêng, nhu cầu ăn chay nhiều nên giá các loại rau, củ quả tăng hơn so với ngày thường. Trái cây dịp rằm cũng neo giá cao. Mãng cầu 60.000 đồng/kg, thanh long 35.000-40.000 đồng/kg, quýt đường, quýt tiều 40.000-45.000 đồng/kg, bưởi da xanh 60.000-70.000 đồng/kg…

TÚ UYÊN

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hướng tới nền kinh tế xanh cho vùng Đông Nam Bộ

Hướng tới nền kinh tế xanh cho vùng Đông Nam Bộ

(PLO)- Nhiều chia sẻ sát thực tế được đánh giá cao tại Hội thảo “Khu vực Đông Nam Bộ về cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, hướng tới nền kinh tế xanh và phát triển bền vững”.

Doanh nghiệp kiến nghị cần tiếp tục có các biện pháp kích cầu tiêu dùng

50% doanh nghiệp kiến nghị giảm lãi suất cho vay

(PLO)- Để hỗ trợ doanh nghiệp ngành chế biến chế tạo trong các quý tiếp theo, 50,1% doanh nghiệp kiến nghị Nhà nước tiếp tục giảm lãi suất cho vay để có nguồn vốn cho sản xuất kinh doanh.