Tài xế bị hành khách đánh trên xe: 'Tôi bị choáng ngay sau cú đấm đầu tiên'

Ngày 25-6, nhiều bạn đọc đã gửi đến Fanpage PLO về một clip ghi lại cảnh nam tài xế bị khách hàng văng tục, tấn công trên xe ô tô. Báo Pháp Luật TP.HCM đã liên hệ với nạn nhân để xác minh vụ việc. Trên các diễn đàn mạng xã hội, clip này cũng được chia sẻ nhiều, rất nhiều người bức xúc với hành vi của nam hành khách. 

Trên đây là clip vụ việc. Vì nam hành khách liên tục có nhiều tiếng chửi thề  trong lúc đánh tài xế nên chúng tôi phải giấu âm thanh.

Đoạn video dài 3 phút 8 giây ghi lại cảnh một tài xế trong lúc đón khách thì bị khách đấm vào mặt liên tục kèm với những tiếng chửi thề.

Sự việc xảy ra khoảng 23 giờ 25 tối 23-6. Lúc này, nam tài xế taxi đón khách và bắt đầu di chuyển. Trong lúc xe rời đi, nam hành khách văng tục và tấn công liên tục vào tài xế.

Để xác minh thêm thông tin, Pháp Luật TP.HCM đã liên hệ với anh NVT (ngụ tỉnh Bình Phước) – người tài xế bị khách hàng hành hung trong đoạn clip.

Anh NVT cho biết anh vẫn đang làm việc với Công an phường Tân Bình, TP. Đồng Xoài để làm rõ việc anh bị khách hàng hành hung.

Tài xế bị hành khách đánh trên xe: 'Tôi bị choáng ngay sau cú đấm đầu tiên' ảnh 1

Hình ảnh cắt từ clip tài xế bị đánh

Theo anh T., khoảng hơn 23 giờ ngày 23-6, anh nhận được cuốc xe và đến địa điểm đã đặt để rước khách. Tại đây, anh T. gọi điện thì có một phụ nữ bắt máy và nói vọng trong điện thoại: “Xe đến rồi, bố ơi”. Sau đó, người phụ nữ này cùng con nhỏ ra ngoài xe. Tiếp đó, người chồng vừa đi ra để cùng lên xe vừa nói chuyện với chủ quán, dường như đã có xảy ra cãi vã bên trong quán. Người vợ kêu anh T. chở về nhà nghỉ Anh Tuấn.

Anh T. cho biết: “Khi tôi điều khiển xe đi, người chồng mới gác chân lên táp-lô và quay qua hỏi “gác chân được không?”. Tôi quay sang thấy anh có mang giày nên mới nói: “Dạ, anh bỏ giày xuống rồi gác thoải mái”.

Tài xế bị hành khách đánh trên xe: 'Tôi bị choáng ngay sau cú đấm đầu tiên' ảnh 2

Tài xế NVT bị chảy máu rất nhiều sau khi bị đánh

Ngay sau đó, người đàn ông này văng tục và tấn công anh T. tới tấp. “Ngay cú đấm đầu tiên, tôi bị bất ngờ và choáng, chưa kịp mở cửa để chạy. Vì tôi choáng, chỉ biết ôm đầu ngồi im nên anh ta có cơ hội đánh liên tiếp sau đó” – anh T. kể với giọng còn hoảng sợ.

Cũng theo anh T., anh không biết tung tích của người đánh mình. Hiện tại, cơ quan công an đang xác minh vụ việc.

“Lần đầu, trong 5 năm hành nghề tài xế, tôi bị hành khách hành hung như thế” – anh T. nói.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước xác minh, làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
CCCD gắn chíp có thời hạn sử dụng ra sao?

CCCD gắn chíp có thời hạn sử dụng ra sao?

(PLO)- CCCD có hạn sử dụng đến khi người được cấp đủ 25 tuổi, đủ 40 tuổi và đủ 60 tuổi. Tuy nhiên, có những trường hợp CCCD sẽ có giá trị vô thời hạn.
Tục lệ lì xì, nên bỏ hay giữ?

Tục lệ lì xì, nên bỏ hay giữ?

(PLO)- Lì xì là tục lệ lâu đời của nước ta, tuy nhiên hiện nay không ít người đồng tình với một đạo diễn khi cho rằng “lì xì đúng là cái nợ”.