Tặng đến 30 triệu đồng với thẻ tín dụng Viet Capital Visa

Tặng đến 30 triệu đồng với thẻ tín dụng Viet Capital Visa ảnh 1

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký tham gia mở thẻ tín dụng Viet Capital Visa trực tiếp tại các điểm giao dịch của ngân hàng hoặc trực tuyến tại website https://card.vietcapitalbank.com.vn/.

Theo Viet Capital Bank, trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, với mỗi giao dịch chi tiêu có giá trị từ 500.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được tham gia quay số may mắn trúng thưởng 100%. Giải thưởng có giá trị tối thiếu từ 300.000 đồng và tối đa đến 30 triệu đồng; được hoàn vào tài khoản thẻ tín dụng của khách hàng khi kết thúc chương trình.

Bên cạnh đó, ngân hàng còn dành nhiều chương trình ưu đãi khác cho chủ thẻ như hoàn tiền đến 300.000 đồng khi đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn (điện, nước, truyền hình cáp…); tặng 300.000 đồng cho chủ thẻ đăng ký taxi Uber lần đầu tiên; tận hưởng ưu đãi từ chương trình “365 Days Rewards” với mức giảm từ 20% đến 50% các dịch vụ mua sắm, giải trí, ẩm thực, du lịch, sức khỏe; hoàn tiền đến 5 triệu đồng khi mua sắm vali, túi xách Tumi; giảm giá 50% tại nhà hàng Sườn nướng Hàn Quốc; giảm 20% dịch vụ xe hơi tại Suzuki Đại Lợi…

Viet Capital Visa là thẻ tín dụng sử dụng công nghệ 3D với tiện ích “3 không”: không phí thường niên suốt thời gian hiệu lực thẻ, không phí phát hành thẻ, không phí đa số dịch vụ. Sản phẩm bao gồm hai hạng thẻ là Classic và Platinum với hạn mức tín dụng không giới hạn, đáp ứng tối đa nhu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng với các tiện ích. Chẳng hạn như dễ dàng mở thẻ trực tuyến, thủ tục đơn giản, hỗ trợ thanh toán hóa đơn tự động của hơn 32 nhà cung cấp dịch vụ trên toàn quốc. Khách hàng có thể yêu cầu các dịch vụ thẻ qua https://card.vietcapitalbank.com.vn/ hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 1800 555 599 mà không cần đến chi nhánh, phòng giao dịch. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

(PLO)- Công ty Luật Đa Kao (Công ty Đa Kao) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng, cử luật sư tham gia các phiên Tòa sơ thẩm, Phúc thẩm, thi hành án.