Viet Capital Bank tăng lãi suất tiết kiệm online lên 0,3%/năm

Viet Capital Bank tăng lãi suất tiết kiệm online lên 0,3%/năm ảnh 1

Từ ngày 23-2, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) thay đổi lãi suất tiền gửi tiết kiệm đồng thời ưu đãi cộng lãi suất tiền gửi online từ 0,1%/năm đến 0,3%/năm so với lãi suất thông thường ở tất cả kỳ hạn.

Cụ thể, lãi suất gửi Tiết kiệm online tại Viet Capital Bank cộng thêm 0,1%/năm đối với kỳ hạn một và hai tháng, mức lãi suất mới là 5,45%/năm. Đối với các kỳ hạn ba, bốn, năm tháng khách hàng được ưu đãi cộng thêm 0,05%/năm. Đặc biệt, đối với kỳ hạn từ sáu tháng trở lên, khách hàng được công thêm 0,3%/năm lãi suất, lãi suất tối đa lên đến 7,5%/năm.

Để gửi Tiết kiệm online, khách hàng cá nhân chỉ cần có tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ và đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Viet Capital Bank. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên Internet Banking hoặc ứng dụng Mobile Banking, khách hàng đã có ngay một “sổ tiết kiệm” online với lãi suất vô cùng ưu đãi mà không cần phải trực tiếp đến quầy giao dịch của ngân hàng.

Thông tin chi tiết, xin liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch hệ thống Ngân hàng TMCP Bản Việt hoặc gọi 1800 555 599 để được tư vấn. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.