Thanh Hóa mở đường dây tiếp nhận thông tin dư luận

Theo đó, các cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa sẽ phản ánh về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh; việc cụ thể hóa và triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách, chương trình, đề án, dự án phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, xây dựng hệ thống chính trị tại các địa phương, tổ chức, cơ quan, đơn vị theo số điện thoại và email trên. 

Bên cạnh đó, đường dây này cũng là để phục vụ quần chúng nhân dân phản ánh việc làm tốt hoặc không tốt, vi phạm của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, vị thế, uy tín của tổ chức, cơ quan, đơn vị; các biểu hiện diễn biến về tư tưởng, văn hóa của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị các cấp. 

Các thông tin được tiếp nhận qua tổng đài sẽ được ghi âm đầy đủ, lưu trữ vào phần mềm chuyên dụng và được giữ bí mật tuyệt đối. Người cung cấp thông tin được đảm bảo giữ bí mật hoàn toàn về danh tính, thông tin cá nhân liên quan.

Cần lưu ý rằng đường dây này sẽ từ chối tiếp nhận thông tin đối với những người cung cấp thông tin không nói rõ họ, tên, địa chỉ; nội dung thông tin cung cấp không rõ ràng, không thể xác định được nội dung vụ việc cụ thể, địa điểm xảy ra và cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan. 

Người cung cấp thông tin đúng, có giá trị phục vụ kịp thời phát hiện các hạn chế, thiếu sót trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị của các cấp, các ngành, địa phương, đơn vị sẽ được Ban Tuyên giáo đề xuất cấp có thẩm quyền khen thưởng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nên làm gì khi bị lừa đảo qua mạng?

Nên làm gì khi bị lừa đảo qua mạng?

(PLO)- Khi đã bị lừa đảo qua mạng, trước tiên nên trình báo cơ quan công an để tiếp nhận, điều tra, xử lý vụ án theo quy định của pháp luật...

Cẩn trọng khi độ chế xe máy điện

Cẩn trọng khi độ chế xe máy điện

(PLO)- Độ chế và sử dụng các loại sạc không chính hãng là nguyên nhân gây cháy xe máy điện và các xe này cũng sẽ không được bảo hành.