Thanh toán không giới hạn với gói tài khoản S-COMBO của SCB

Gói tài khoản thanh toán S-COMBO cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp thanh toán điện tử và quản lý tài khoản toàn diện như: tài khoản thanh toán (bằng VND), SMS Banking, Mobile Banking, Internet Banking (gói nâng cao), nộp thuế điện tử và chi lương online (với tài khoản S-LUX). Khách hàng chỉ cần đăng ký tham gia tại các điểm giao dịch của SCB và thanh toán phí với kỳ thu linh hoạt.

Gói tài khoản thanh toán S-COMBO sẽ ưu đãi miễn phí quản lý tài khoản thanh toán, dịch vụ eBanking, chuyển tiền online, nộp thuế điện tử… và nhiều loại phí khác.

Đồng thời, các doanh nghiệp sử dụng gói tài khoản thanh toán S-COMBO có thể thanh toán không giới hạn về thời gian và số lượng giao dịch, giúp doanh nghiệp chủ động quản lý tài khoản 24/7.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SCB trên toàn quốc hoặc gọi Hotline: 1900 6538/ 1800 5454 38 để biết thông tin chi tiết.

Giá vàng 9999 một mình một chợ

Giá vàng 9999 một mình một chợ

(PLO)- Giá vàng 9999 tại thị trường trong nước tăng mạnh bất chấp giá vàng thế giới đang bị mắc kẹt quanh ngưỡng 1.755 USD/ounce do thiếu thông tin mới.
Mạng xã hội thiện nguyện: Phục vụ cộng đồng nhờ công nghệ

Mạng xã hội thiện nguyện: Phục vụ cộng đồng nhờ công nghệ

(PLO)- Chuyển đổi số trong hoạt động nhân đạo, hướng đến sự minh bạch và thuận tiện cho các chủ thể tham gia từ thiện, dự án “Xây dựng mạng xã hội thiện nguyện Việt Nam” của Ngân hàng MB đạt giải cao nhất trong cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ IV.
ảnh: TL

Giá vàng miếng SJC đang 'mềm'

(PLO)- Gần như toàn bộ lợi nhuận của vàng miếng SJC trong tháng của 11 đã “bay” sạch, ngang bằng giá hồi đầu tháng, nhưng riêng vàng 9999 vẫn tăng 1 triệu đồng mỗi lượng.