Thầy giáo dâm ô, làm bậy với nhiều nam sinh bị phạt 7 năm tù

Ngày 2-2, TAND huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) tiếp tục phiên xử kín vụ Nguyễn Hoàng Nhựt (giáo viên, sinh năm 1982, quê Đồng Tháp) về tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi và tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

HĐXX căn cứ vào các diễn biến tại phiên tòa, cáo trạng truy tố của VKS cùng cấp đủ cơ sở để xác định bị cáo Nhựt phạm hai tội. Từ đó, toà tuyên phạt Nhựt 4 năm tù về tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, ba năm tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Tổng hợp hình phạt chung mà bị cáo phải chấp hành là bảy năm tù. 

Thầy giáo dâm ô, làm bậy với nhiều nam sinh bị phạt 7 năm tù  ảnh 1

HĐXX đang tuyên án. Ảnh: V.T

Đồng thời, HĐXX cũng tịch thu 1 điện thoại di động, 1 USB ghi âm lại cuộc điện thoại của Nhựt và 1 nam sinh. Tòa buộc Nhựt bồi thường cho ba nam sinh là 10 triệu đồng (một gia đình nam sinh không yêu cầu về mức bồi thường dân sự).

Hồ sơ thể hiện tháng 6-2019, Nhựt vào xem trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam, thì phát hiện nam sinh L. (sinh năm 2005) là học sinh lớp do Nhựt là giáo viên chủ nhiệm.

Thầy giáo dâm ô, làm bậy với nhiều nam sinh bị phạt 7 năm tù  ảnh 2

Bị cáo gục mặt tại toà hối hận vì hành vi phạm tội. Ảnh: V.T

Để tiếp cận em L., đến tiết dạy, Nhựt lấy lý do em nói chuyện riêng nên phạt dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường. Khi em L. dọn dẹp vệ sinh xong, Nhựt thực hiện việc quan hệ với em. Khi em L. đang “phục vụ” thầy thì có người ngoài vào nên Nhựt kêu nam sinh quay về lớp học. 

Khoảng một tuần sau bị cáo Nhựt điện thoại cho em L. đến nhà phụ mang sổ sách vào trường. Khi em này đến nhà, bị cáo Nhựt đề nghị được quan hệ và được đồng ý.

Ngoài ra, từ tháng 6-2019 đến tháng 12-2019, Nhựt còn có hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với ba nam sinh khác trong cùng một lớp.

Ngày 17-6-2020, Công an huyện Dương Minh Châu khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt giam Nhựt.

Quá trình điều tra Nhựt thừa nhận toàn bộ hành vi. Trong bản khai ban đầu, Nhựt thừa nhận: "Tôi đã sai lầm nghiêm trọng, xin mọi người hãy tha thứ. Tôi không thể tự tha thứ cho mình suốt quãng đời còn lại…".

Vụ án đã được toà mở nhiều phiên xử nhưng hoãn do sức khỏe của bị hại không đảm bảo, cần triệu tập đại diện nhà trường, luật sư vắng mặt…

Clip tuyên án vụ tranh chấp liên quan hoa hậu Thùy Tiên

Clip tuyên án vụ tranh chấp liên quan hoa hậu Thùy Tiên

(PLO)- Ngày 31-5, TAND quận Gò Vấp (TP.HCM) mở lại phiên sơ thẩm vụ án dân sự liên quan đến hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. HĐXX quyết định không chấp nhận yêu cầu của phía nguyên đơn và tuyên hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện.