Thế Giới Di Động chuẩn bị mua chuỗi điện máy

Doanh nghiệp này đang xin ý kiến cổ đông thông qua việc tăng ngân sách để thực hiện mua bán sáp nhập trong năm nay lên 2.500 tỉ đồng, gấp năm lần kế hoạch được phê duyệt trước đó. Việc tăng ngân sách này nhằm phục vụ cho thương vụ mua lại chuỗi điện máy và chuỗi cửa hàng dược phẩm. “Quá trình đàm phán vừa hoàn tất, chỉ cần cổ đông đồng ý là triển khai và có thể hoàn thành trong năm nay” - ông Tài cho biết.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, chuỗi bán lẻ điện máy mà ông Tài đề cập hiện đang phát triển tại thị trường các tỉnh miền Bắc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.