Nguồn vốn nói trên sẽ dành cho các doanh nghiệp quy mô từ siêu nhỏ đến lớn, đang sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào đó của Sacombank. Mức lãi suất giao động từ 4%/năm đến 6,7%/năm, phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh, quy mô hoạt động, thời hạn vay và mức độ gắn kết giao dịch với Sacombank. Nguồn vốn ưu đãi áp dụng đến hết ngày 31-12-2021 hoặc khi giải ngân hết.

Sacombank dành 10.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay ưu đãi - ảnh 1Khách hàng giao dịch tại Sacombank

Ngoài ra, từ nay đến 31-8, các khách hàng doanh nghiệp được miễn phí chọn số tài khoản đẹp tại Sacombank; miễn phí thường niên thẻ doanh nghiệp; miễn phí chi lương trong 3 năm và cán bộ nhân viên thuộc doanh nghiệp cũng được ưu đãi trọn gói dịch vụ ngân hàng hiện đại; ưu đãi nhân đôi - miễn phí dịch vụ định kỳ và phí giao dịch lên đến 12 tháng cho doanh nghiệp và đối tác cùng giao dịch tại Sacombank; đồng thời miễn/giảm nhiều loại phí dịch vụ khác.

Thông qua các ưu đãi và giải pháp tài chính hiện đại, Sacombank mong muốn đồng hành với doanh nghiệp trong việc cung ứng nguồn vốn cũng như quản lý tài chính, giúp tối ưu hóa hiệu quả chi phí và tăng cường năng lực cạnh tranh.