Không sợ trời đất, chỉ sợ chị cán bộ xã

Thứ Bảy, ngày 20/5/2017 - 06:25

Chị, Em nể quá! Chị oai hơn rất nhiều cán bộ khác. Chỗ em ở, cán bộ xã, phường rất kỳ lạ, cứ cày cục cải tiến quy trình, làm nhanh khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn cho dân, rồi mang đến trao tận nhà hoặc mời lên làm lễ trao, rách việc!
 

Chị mới là nữ nhi oai phong lẫm lẫm. Làm cán bộ tư pháp xã thì phải oai chớ. Cấp trên nói chị cũng chả nể sợ, cứ hành dân trước mặt cấp trên cho ra bã mới chịu, dù người bị hành chỉ là anh bán vé số phải ngồi xe lăn xin làm giấy khai sinh cho con. Chị hạch sách sai nghiệp vụ với người đàn ông khốn khổ ấy trước mặt chủ tịch xã. Mà dường như chị hành dân đâu chỉ một lần. Coi Facebook mới thấy một số người dân than phiền từng điêu đứng vì cách làm việc của chị.

Chị là cán bộ tư pháp xã Hòa Minh, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Bữa nay nghe nói huyện chỉ đạo làm rõ thái độ phục vụ dân của chị. Chẳng biết người ta có làm rõ được vì sao chị có thái độ không sợ ai hay không.

Chị biết không, cả nước có hơn 11.000 xã, phường, thị trấn. Chỉ cần 1.000 cán bộ tư pháp như chị là biết bao nhiêu gia đình lên bờ xuống ruộng, bao nhiêu cặp đôi tan vỡ, bao nhiêu đứa trẻ không được đi học đó chị!

Cái oai của chị là oai… ác đó!

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.