Thông tin mới vụ giám đốc công ty uống thuốc diệt côn trùng tại tòa

Liên quan đến vụ ông Võ Văn Cường, Giám đốc Công ty TNHH MTV LAND Hà Hải (LAND Hà Hải) uống thuốc diệt côn trùng tại tòa, trưa 9-12, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho LAND Hà Hải) cho biết công ty này sẽ kháng cáo.

"Tôi quá bất ngờ về hành vi của ông Cường tại tòa. Có lẽ đương sự đã lường trước được bất lợi của mình và kết quả của phiên tòa nên mới chuẩn bị sẵn thuốc sâu và có hành vi thiếu bình tĩnh như vậy”- luật sư này nói thêm.

Sau khi được súc, rửa ruột, sức khỏe của ông Cường đã tạm ổn định. Hiện ông này đang được theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

“Hiện tại ông Cường đang được theo dõi tại bệnh viện, còn sức khỏe của bà Tuyết (vợ ông Cường) ổn, người thân cũng động viên rất nhiều”- vị này nói.

Cùng ngày, PV đã liên lạc với Chánh án TAND quận Ngũ Hành Sơn qua điện thoại để trao đổi thêm về vụ việc nhưng vị này không nghe máy. 

Ngay khi tòa tuyên án, ông Cường đã lấy từ túi áo một chai thuốc diệt côn trùng để tự tử. Ảnh: ĐT

Như PLO thông tin, ngày 8-12, TAND quận Ngũ Hành Sơn đã tuyên án sơ thẩm vụ án dân sự tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và bồi thường hợp đồng giữa SUDICO và LAND Hà Hải.

Theo đó, HĐXX tuyên chấp nhận yêu cầu khởi kiện của SUDICO, đồng ý chấm dứt hợp đồng chuyển nhượng sử dụng đất giữa 2 công ty đối với 2 lô đất theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số BA 645082 và BA 645083 do UBND TP Đà Nẵng cấp tại khu đô thị mới Hoà Hải 1-3 (phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn), tổng diện tích là 12,04 ha.

Ngoài ra, HĐXX tuyên bác yêu cầu khởi kiện đề nghị tiếp tục thực hiện hợp đồng chuyển nhượng 2 lô đất nêu trên của LAND Hà Hải. Đồng thời, tuyên bác các yêu cầu đòi SUDICO bồi thường thiệt hại cho LAND Hà Hải vì quá trình chuyển nhượng kéo dài.

Cho rằng phiên xét xử thiếu công tâm, ông Cường đã lấy trong túi một chai thuốc diệt côn trùng và uống. Vợ ông này cũng lấy một chai thuốc diệt côn trùng khác ra để uống nhưng được người thân đứng gần đó hất đổ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm