Thủ tướng Trudeau gây thiện cảm với 'bà đầm thép'

Sáng ngày 18-2, nhân cuộc viếng thăm nước Đức 2 ngày của mình, thủ tướng Canada Justin Trudeau đã được tiếp đón thân mật bên ngoài Văn phòng chính phủ Đức bởi bà Angela Merkel tại Berlin, Đức. Tối trước đó, lãnh đạo 2 nước cũng đã có một buổi ăn tối thân mật tại khách sạn Regent ở thủ đô nước Đức.

Trước đó, vào hôm 17-2, Thủ tướng Trudeau đã ca ngợi thỏa thuận thương mại tự do của Canada với khối Liên minh châu Âu (EU) vừa được phê chuẩn, nói với Nghị viện châu Âu rằng thỏa thuận này sẽ tạo việc làm và cải thiện đời sống của người dân.

Trong cuộc viếng thăm, một số bức hình cho thấy bà đầm thép Merkel luôn dành cho vị thủ tướng trẻ một ánh mắt trìu mến. Sự việc này một lần nữa trở thành tâm điểm của cư dân mạng.

Thủ tướng Trudeau gây thiện cảm với 'bà đầm thép' ảnh 1

Hai vị lãnh đạo hôn chào nhau nhân buổi đón tiếp. Ảnh: EPA

Thủ tướng Trudeau gây thiện cảm với 'bà đầm thép' ảnh 2

Trong buổi viếng thăm, bà đầm thép luôn tỏ ra rất thoải mái, thân thiện trước vị thủ tướng điển trai. Ảnh:AP

Thủ tướng Trudeau gây thiện cảm với 'bà đầm thép' ảnh 3

Trong buổi tối trước đó, hai vị lãnh đạo của hai nước trò chuyện thân mật. Ảnh: Reuters

 Ngoài vẻ quyến rũ của mình, việc đề cao và tôn trọng nữ quyền của ông Trudeau cũng chính là lý do vị thủ tướng trẻ này chiếm được tình cảm của nhiều nữ hâm mộ. Sau khi nhận chức vào năm 2015, vị thủ tướng này cũng đã gây dấu ấn sau khi thành lập một nội các với số lượng bộ trưởng nam nữ cân bằng nhau.

Trước đây không lâu, những hình ảnh của đệ nhất tiểu thư Ivanka Trump, công nương Kate Middleton và diễn viên Emme Watson như bị hớp hồn bởi vẻ điển trai của Thủ tướng Trudeau cũng được cộng đồng mạng mổ xẻ.

Biết gì về cúm H5N1 và khả năng lây nhiễm cho con người

Biết gì về cúm H5N1 và khả năng lây nhiễm cho con người

(PLO)- Thông tin về ca tử vong do cúm gia cầm H5N1 ở Campuchia gần đây đã làm dấy lên lo ngại về sự bùng phát của dịch bệnh. Dưới đây là những thông tin về dịch cúm gia cầm H5N1 và khả năng bệnh lây nhiễm cho con người.
Mỹ bắn hạ khinh khí cầu nghi do thám của Trung Quốc ở ngoài khơi bờ biển Surfside Beach, bang South Carolina (Mỹ) ngày 4-2. Ảnh: REUTERS

Các khinh khí cầu Mỹ bắn hạ gần đây có thể là gì?

(PLO)- Các nhà khoa học và chuyên gia khí quyển cho biết các vật thể bay mà Mỹ bắn hạ gần đây không nhất định liên quan đến quân sự, chúng có thể là khí cầu thời tiết, máy bay không người lái dân sự và thiết bị hàng không phi quân sự.
Biết gì về 'quiet hiring' - xu hướng tuyển dụng năm 2023?

Biết gì về 'quiet hiring' - xu hướng tuyển dụng năm 2023?

(PLO)- Trong bối cảnh kinh tế thế giới dần phục hồi sau đại dịch COVID-19 và có dấu hiệu suy thoái, "quiet hiring“ (tạm dịch "tuyển dụng thầm lặng”) được dự đoán sẽ trở thành xu hướng tuyển dụng trong năm 2023.
Lùm xùm của những hoàng gia

Lùm xùm của những hoàng gia

(PLO)- Không chỉ hoàng gia Anh mà những hoàng gia khác ở Na Uy, Đan Mạch, Tây Ban Nha cũng có những câu chuyện ồn ào, rắc rối.