Thuê nhà ngàn đô để mở spa mại dâm

Ngày 30-9, TAND TP.HCM xử phúc thẩm đã chấp nhận kháng cáo chuyển hình phạt cho hai bị cáo Văn Thị Mỹ Thuận (SN 1984, trú tỉnh Long An) và Hoàng Văn Lý (SN 1976, Hà Nội, tạm trú huyện Nhà Bè, TP.HCM) từ ba năm án giam thành án treo về tội chứa mại dâm.

Thuê nhà ngàn đô để mở spa mại dâm ảnh 1
Bị cáo Thuận được dẫn về trại giam sau phiên xử

Theo hồ sơ, đêm 4-8-2015, các trinh sát quận 7 vào kiểm tra tiệm spa chăm sóc da Kim (62 Nguyễn Khiêm Ích, khu phố 3, phường Tân Kiểng).

Tại các phòng của spa này, công an bắt quả tang ba cặp nam - nữ có hành vi mua bán dâm. Mở rộng điều tra, công an bắt giữ Thuận và Lý là đồng chủ tiệm spa. 

Bị bắt, cả hai khai nhận cùng thuê nhà với giá 1.200 USD/tháng để ở tiệm spa chăm sóc da Kim từ tháng 4-2015. Thực chất tiệm spa trên núp bóng ổ mại dâm cao cấp.

Khách đến, chủ đều truy vấn xem ai giới thiệu và mua vé 200.000 đồng/lần để nữ tiếp viên đưa lên phòng massage. Các cô gái trẻ, đẹp được chủ trả lương 1-3 triệu đồng mỗi người/tháng. Ngoài massage, tiếp viên nơi đây sẽ mồi chài kích dục cho khách để lấy tiền bo.

Khai thác tại chỗ, các cô gái bán thân khai mỗi lần đi khách thu 1,5 triệu đồng, trong đó chủ được 500.000 đồng. Khi quen mặt khách chủ tiệm sẽ cho các tiếp viên bán dâm tại chỗ. Để giữ chân nhân viên và tiện hoạt động, chủ cho các cô gái ăn ở ngay tại tiệm.

Thuê nhà ngàn đô để mở spa mại dâm ảnh 2
Các tiếp viên tại spa Kim. (Ảnh do công an cung cấp)

Liên quan vụ án, công an cũng ra quyết định xử phạt hành chính đối với 12 người, là nữ tiếp viên của spa và thông báo về địa phương để có biện pháp quản lý, giáo dục.

Infographic: Vụ án Alibaba và… 140 rương tài liệu

Infographic: Vụ án Alibaba và… 140 rương tài liệu

(PLO)-  TAND TP.HCM vừa ra quyết định sẽ mở phiên xử vụ Nguyễn Thái Luyện (sinh năm 1985, CEO Công ty Alibaba) cùng các đồng phạm vào ngày 8-12 tới. PLO điểm lại những con số đáng chú ý của vụ án này.