Trao 120 học bổng cho con em hộ chăn nuôi

Công ty CP Masan Nutri-Science (MNS) đã trao tặng 120 suất học bổng cho con em của các hộ chăn nuôi gặp khó khăn khu vực huyện Long Mỹ, Hậu Giang và huyện Bình Lục, Hà Nam. Mỗi suất học bổng trị giá 3 triệu đồng được thực hiện thông qua chương trình học bổng STF-Phạm Phú Thứ thuộc Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn.

Trao 120 học bổng cho con em hộ chăn nuôi ảnh 1

Chương trình trao tặng 120 suất học bổng cho con em các hộ chăn nuôi gặp khó khăn.

Thời gian gần đây, tình hình giá heo hơi liên tục rớt giá gây ảnh hưởng nặng nề đến thu nhập và đời sống người chăn nuôi. Vì vậy trong lần trao học bổng này, Masan Nutri-Science đặc biệt quan tâm đến con em của các hộ chăn nuôi heo nhằm chia sẻ gánh nặng và mối lo của các gia đình. Những học bổng này khuyến khích các em tiếp tục con đường học vấn. Từ đó tạo dựng nền tảng kiến thức vững chắc để các em trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Trao 120 học bổng cho con em hộ chăn nuôi ảnh 2

Những học bổng khuyến khích các em tiếp tục con đường học vấn. 

Ông Phạm Phú Ngọc Trai, Chủ tịch Ủy ban phát triển bền vững của Masan Group, kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Masan Nutri-Science, cho biết “Chương trình học bổng STF-Phạm Phú Thứ là chương trình trọng điểm trong chuỗi các hoạt động thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp – một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu trong định hướng chiến lược phát triển bền vững của công ty chúng tôi”.

Với mục tiêu hỗ trợ và chăm lo cho tương lai thế hệ trẻ của đất nước, chương trình Học bổng STF–Phạm Phú Thứ tiếp sức cho các em học sinh nghèo có tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập. Tính đến nay, chương trình đã trao hơn 400 học bổng cho các học sinh, sinh viên hoàn cảnh gia đình khó khăn trên toàn quốc. Thông qua chương trình học bổng STF- Phạm Phú Thứ, Masan Nutri-Science mong muốn đóng góp vào các công tác hỗ trợ giáo dục cho các địa phương còn khó khăn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.