Triển lãm hội chợ thủy sản lớn nhất Đông Nam Á tại Việt Nam

Triển lãm hội chợ thủy sản lớn nhất Đông Nam Á tại Việt Nam ảnh 1
 

Hội chợ thu hút gần 200 đơn vị triển lãm trong và ngòai nước, dự kiến sẽ có gần 30.000 lượt khách tham quan trong 3 ngày kéo dài đến hết ngày 8-8-2014.

Ông Trương Đình Hòe, Tổng thư ký Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) cho biết, triển lãm cung cấp gần như tất cả các loại cá, hải sản và sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thủy sản. Các sản phẩm được trưng bày là thủy hải sản tươi, đông lạnh, đóng hộp, khô muối, xông khói, nước mắm; thiết bị và kỹ thuật chế biến thủy sản, đông lạnh và bảo quản lạnh.

Triển lãm hội chợ thủy sản lớn nhất Đông Nam Á tại Việt Nam ảnh 2
 

Đây là dịp để các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu thủy sản nước ta tìm thêm đối tác, mở rộng thị trường và đẩy mạnh xuất khẩu, phấn đấu đạt kim ngạch 7 tỷ USD trong năm nay.

Triển lãm hội chợ thủy sản lớn nhất Đông Nam Á tại Việt Nam ảnh 3

Triển lãm cung cấp gần như tất cả các loại cá, hải sản và sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thủy sản.

Theo ông Phạm Anh Tuấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản, VIETFISH là một trong những hội chợ chuyên ngành thủy sản hàng đầu trên thế giới đồng thời là hội chợ thủy sản lớn nhất Đông Nam Á. Khi tham gia triển lãm hội chợ, khách hàng mới đồng thời củng cố mối quan hệ với các đối tác cũ. Doanh nghiệp đánh giá được xu hướng thị trường và thị hiếu người tiêu dùng. Đồng thời giới thiệu và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chiến lược mới nhất và quảng bá hình ảnh công ty. 

QUANG HUY

Hàng tỉ đô sẽ đổ vào Hóc Môn và Củ Chi

Hàng tỉ đô sẽ đổ vào Hóc Môn và Củ Chi

(PLO)- Trong khuân khổ hội nghị Xúc tiến đầu tư vào 2 huyện Hóc Môn - Củ Chi, nhiều nhà đầu tư cho biết sẽ tìm hiểu và có nhiều dự án tỉ đô tại khu vực này trong thời gian sắp tới.
'Tuyên chiến' với hàng giả trên không gian mạng

'Tuyên chiến' với hàng giả trên không gian mạng

(PLO)- Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, nhiều đối tượng đã lợi dụng mạng xã hội, thương mại điện tử để kinh doanh, buôn bán hàng cấm, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng.