Trúng thưởng xe tay ga khi gửi tiết kiệm tại BIDV

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 2 tỷ đồng.

Tham gia chương trình Tiết kiệm dự thưởng Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, khách hàng có cơ hội trúng thưởng 01 giải xe tay ga Honda SH 150i phanh CBS phiên bản 2019 hoặc cơ hội trúng 01 trong 21 giải xe tay ga Honda Vision.

Đây là một trong những chương trình tri ân dành riêng cho các khách hàng miền Tây đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của BIDV trong suốt thời gian qua. Theo đó, khách hàng là cá nhân Việt Nam, cá nhân nước ngoài khi gửi tiết kiệm sẽ được tham gia cả hai hình thức quà tặng ngay và quay số trúng thưởng cuối chương trình.

Cụ thể, với hình thức quà tặng ngay, khi gửi tiết kiệm với số tiền gửi đạt mức quy định theo từng kỳ hạn, khách hàng được nhận ngay quà tặng bằng tiền mặt trong tổng số gần 14.000 món quà.

Bên cạnh đó, tất cả khách hàng sẽ được nhận mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình; càng gửi nhiều sổ/ thẻ tiết kiệm, khách hàng càng nhận được nhiều mã số dự thưởng. 22 xe tay ga hoặc sổ tiết kiệm có giá trị tương đương tại BIDV sẽ là những phần quà dành cho những khách hàng may mắn nhất.  

Chương trình được triển khai tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long từ ngày 03-06 đến hết ngày 31-07 (hoặc cho đến khi phát hết quà tặng hoặc có thông báo dừng của BIDV tùy điều kiện nào đến trước).

Kỳ hạn áp dụng: Trả lãi cuối kỳ áp dụng cho các kỳ hạn gửi 1, 2, 3, 6, 9, 13,15, 18, 24, 364 ngày trả lãi cuối kỳ hoặc kỳ hạn 12, 13 tháng trả lãi hàng tháng.

Thời gian mở thưởng dự kiến diễn ra vào ngày 09-08, khách hàng trúng thưởng sẽ được lĩnh thưởng sau khi BIDV kết thúc quay số và nhận giải thưởng ngay tại chi nhánh nơi khách hàng gửi tiết kiệm dự thưởng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Một số yếu tố giúp tỉ giá USD/VND hạ nhiệt

Một số yếu tố giúp tỉ giá USD/VND hạ nhiệt

(PLO)- Một vài yếu tố vĩ mô đang hỗ trợ tích cực cho tỉ giá, như thặng dư thương mại 11 tháng đạt mức ấn tượng 25,8 tỉ USD, lượng kiều hối dự kiến đạt 14 tỉ USD trong năm 2023…

VietinBank trao thưởng 02 tỷ đồng cho khách hàng

VietinBank trao thưởng 02 tỷ đồng cho khách hàng

(PLO)- Ngày 30-11, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Lễ trao thưởng Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Bảo lãnh vàng - Du lịch sang” cho 10 khách hàng doanh nghiệp (KHDN).

Đầu tư của khu vực tư nhân giảm mạnh, vì sao?

Đầu tư của khu vực tư nhân giảm mạnh, vì sao?

(PLO)- Doanh nghiệp tư nhân hiện nay không dám mở rộng đầu tư vì e ngại các giải pháp hỗ trợ như giảm lãi suất, thuế, phí chưa đủ lớn hoặc thời gian hỗ trợ không kéo dài như kỳ vọng.