Trường CĐ Việt Mỹ khai giảng cho sinh viên khóa 2020

Trường CĐ Việt Mỹ vừa tổ chức lễ khai giảng cho sinh viên khóa 2020. Đây cũng là ngày truyền thống để nhà trường chia sẻ định hướng nghề nghiệp đầu khóa dành cho các tân sinh viên. Đặc biệt, ngay tại buổi lễ khai giảng, Tập đoàn SonKim Retail đã tham gia chia sẻ, kết nối và dự kiến tuyển dụng 200 sinh viên ngay khi bắt đầu học tập tại trường.

Kể từ năm học 2019, Trường CĐ Việt Mỹ đã có nhiều đổi mới trong công tác tuyển sinh khi mở nhiều đợt khai giảng trong năm. Theo đó, học sinh đã tốt nghiệp THPT, có thể đăng ký nhập học tại trường.

Trường CĐ Việt Mỹ khai giảng cho sinh viên khóa 2020 ảnh 1

Đại diện Trường CĐ Việt Mỹ cùng đại diện từ KimSon Retail

Với phương thức đào tạo theo tín chỉ, nhà trường tư vấn, bố trí lịch học phù hợp cho sinh viên tuỳ vào chuyên ngành đào tạo và phù hợp với trình độ, năng lực của sinh viên ở thời điểm. Điều này đã tạo nhiều thuận lợi cho sinh viên tham gia học tập và trong 5 tháng đầu năm, trường đã chào đón hơn 200 tân sinh viên nhập học ở 3 chương trình: Cao đẳng Quốc tế Anh Quốc BTEC, Cao đẳng chính quy Quốc gia và Cao đẳng 9+.

Với phương châm giảng dạy thực học, thực nghiệp và kết nối doanh nghiệp, sinh viên của trường sẽ được kiến tập, thực tập từ học kỳ 1 và được thực hành trong từng môn học, đảm bảo thời lượng thực hành lên đến 70% thời gian học. Bên cạnh đó, trường còn là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn kinh tế và đảm nhận vai trò cầu nối, mang lại cơ hội việc làm cho các em.