SonKim Land nhận khoản đầu tư 100 triệu USD

Đây là lần hợp tác thứ hai giữa SonKim Land và EXS Capital thông qua Quỹ đầu tư Lemongrass Master Fund. Trước đó là đợt huy động vốn đầu tư 37 triệu USD lần thứ nhất vào năm 2013.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch SonKim Land, cho biết: “SonKim Land đã định vị thương hiệu là công ty bất động sản tiên phong tạo ra chất lượng sống đẳng cấp và khác biệt cho các khách hàng của mình. Chiến lược của SonKim Land là tập trung đáp ứng vào nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng về một nơi ở xứng tầm”.

Được biết, công ty quản lý quỹ ACA Investments (Nhật Bản) cùng hợp tác với SonKim Land và EXS Capital trong dự án lần này. 

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).