(PLO)- Sau khi đọc được thông tin báo chí và được sự yêu cầu của cơ quan điều tra, nam thanh niên liên quan đến vụ án giết người trên địa bàn quận Bình Tân đã ra trình diện.
(PLO)- Công an tỉnh Long An cho biết vẫn đang xác minh và truy tìm ba luật sư bào chữa cho các bị cáo trong vụ án ở Tịnh thất Bồng Lai gồm Nguyễn Văn Miếng, Đào Kim Lân và Đặng Đình Mạnh.
(PLO)- Điểm tin An ninh trật tự trong tuần này: cập nhật thông tin vụ tấn công trụ sở UBND xã ở Đắk Lắk; Công an truy tìm người 'bán đường' qua Khu công nghệ cao...
(PLO)- Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một cô gái trôi trên sông Tiền.
(PLO)- Hai người một nam một nữ đi trên xe mô tô hiệu Piaggio Vespa màu trắng được cho là liên quan vụ án và rời khỏi hiện trường 10 phút sau vụ TNGT xảy ra.
(PLO)- Tại hiện trường, ngoài chiếc xe máy bị văng vào lề, nạn nhân nằm gần đó, qua khám nghiệm lực lượng cảnh sát phát hiện có nhiều dấu vết của các mảnh vỡ của kính xe ô tô.
(PLO)- Công an thị xã Cửa Lò, Nghệ An đang kêu gọi người dân cung cấp thông tin về một người đàn ông chạy xe máy Honda Lead, liên quan đến vụ tai nạn làm hai cháu bé lớp 4, lớp 1 phải cưa chân.
(PLO)- Nhằm phục vụ công tác điều tra, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã ra quyết định truy tìm Võ Thị Diễm My liên quan vụ “Tịnh thất Bồng Lai”.