Tủ điện nằm dưới đường gây nguy hiểm cho người dân

Theo người dân khu vực phản ánh, tủ điện này đã có từ rất lâu và được xây dựng đặt dưới lòng đường gây cản trở cho giao thông qua lại.
Tủ điện nằm dưới đường gây nguy hiểm cho người dân ảnh 1

Tủ điện đặt ngay dưới lòng đường gây nguy hiểm cho người dân

Ngoài ra tủ điện cũng đã xuống cấp, rỉ, bung tróc phần nắp trên, người dân phải dùng các vật dụng thô sơ để che đậy nhằm tranh nguy cơ trời mưa có thể sảy ra tình trạng chập điện, cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Nguy hiểm hơn tủ điện nằm tại góc cua ngã tư, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao.
Anh Phan Tuấn Thanh người dân khu vực cho biết: Tủ điện này nằm dưới lề đường này rất lâu rồi và nó cũng đã bị xuông cấp rất nguy hiểm. Người dân phải dùng áo mưa phủ lên che lại để tránh tình trạnh rò rỉ điện có thể xảy ra bất cứ lúc nào ngoài ra thì còn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Rất mong cơ quan chức năng có biện pháp xử lí để tránh các nguy cơ rò rỉ điện, cháy nổ vào mùa mưa và tai nạn giao thông.
Chưa đăng ký kết hôn thì có thể ly hôn không?

Chưa đăng ký kết hôn thì có thể ly hôn không?

(PLO)- Vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều người chọn sống chung như vợ chồng mà không làm thủ tục đăng ký kết hôn. Vậy muốn chấm dứt mối quan hệ có ra tòa ly hôn được không?
Đồng Nai: 'Bẫy' nguy hiểm giữa đường 17A

Đồng Nai: 'Bẫy' nguy hiểm giữa đường 17A

(PLO)- Việc đặt thêm các vật cản xe tải trên đường 17A, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã không chặn được xe mà còn gây nguy hiểm cho người đi đường.