Tủ điện nằm dưới đường gây nguy hiểm cho người dân

Theo người dân khu vực phản ánh, tủ điện này đã có từ rất lâu và được xây dựng đặt dưới lòng đường gây cản trở cho giao thông qua lại.

Tủ điện nằm dưới đường gây nguy hiểm cho người dân ảnh 1
Tủ điện đặt ngay dưới lòng đường gây nguy hiểm cho người dân

Ngoài ra tủ điện cũng đã xuống cấp, rỉ, bung tróc phần nắp trên, người dân phải dùng các vật dụng thô sơ để che đậy nhằm tranh nguy cơ trời mưa có thể sảy ra tình trạng chập điện, cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Nguy hiểm hơn tủ điện nằm tại góc cua ngã tư, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao.
Anh Phan Tuấn Thanh người dân khu vực cho biết: Tủ điện này nằm dưới lề đường này rất lâu rồi và nó cũng đã bị xuông cấp rất nguy hiểm. Người dân phải dùng áo mưa phủ lên che lại để tránh tình trạnh rò rỉ điện có thể xảy ra bất cứ lúc nào ngoài ra thì còn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Rất mong cơ quan chức năng có biện pháp xử lí để tránh các nguy cơ rò rỉ điện, cháy nổ vào mùa mưa và tai nạn giao thông.
Nhà ga cần có hệ thống loa thông báo

Nhà ga cần có hệ thống loa thông báo

(PLO)- Không có loa thông báo, bảng điện tử led trên khoang tàu dễ làm cho hành khách khó chủ động chuẩn bị kịp hành lý để xuống ga, nhất là vào ban đêm, khi mà nhiều hành khách chìm vào giấc ngủ...
'Rác' cho vay tiền

'Rác' cho vay tiền

(PLO)- Những trụ đèn, trụ điện, tủ điện hạ thế trên nhiều tuyến đường tại TP.HCM ...bị dán đầy những tờ rơi cho vay tiền nhanh trông rất nhếch nhác.