Vẫn còn cơ hội nhận vé tham dự đêm nhạc Trịnh 2016

Đêm nhạc tưởng nhớ vị cố nhạc sĩ tài hoa sẽ diễn ra vào tối 22-4 tại Công viên Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM. Đây được xem là đêm nhạc Trịnh có chất lượng, quy mô lớn trong năm, được tổ chức thường niên nhân ngày mất của nhạc sĩ.

Vẫn còn cơ hội nhận vé tham dự đêm nhạc Trịnh 2016 ảnh 1

Đại diện Ban tổ chức chương trình cho biết “Dù buổi phát vé trực tiếp đã kết thúc nhưng cơ hội nhận vé tham gia Đêm nhạc 15 năm tưởng nhớ Trịnh Công Sơn vẫn còn dành cho mọi người. Khán giả ở xa có thể đăng ký nhận vé qua email 15namnhotcs@gmail.com. Với những khán giả tại TP.HCM không sắp xếp thời gian tham gia buổi phát vé hôm nay vẫn có thể đến nhận vé tại quầy tiếp tân Trung tâm thương mại Crescent Mall, hoặc liên hệ qua Facebook của Ban tổ chức https://www.facebook.com/phumyhung.1993/ để nhận vé”. 

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Các mặt hàng nông sản đặc trưng của tỉnh Đắk Nông hiện đang được tăng cường số lượng lớn trên quầy kệ của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thuộc hệ thống bán lẻ Saigon Co.op tại khu vực TP.HCM, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và miền Bắc.