Vẫn còn cơ hội nhận vé tham dự đêm nhạc Trịnh 2016

Đêm nhạc tưởng nhớ vị cố nhạc sĩ tài hoa sẽ diễn ra vào tối 22-4 tại Công viên Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM. Đây được xem là đêm nhạc Trịnh có chất lượng, quy mô lớn trong năm, được tổ chức thường niên nhân ngày mất của nhạc sĩ.

Vẫn còn cơ hội nhận vé tham dự đêm nhạc Trịnh 2016 ảnh 1

Đại diện Ban tổ chức chương trình cho biết “Dù buổi phát vé trực tiếp đã kết thúc nhưng cơ hội nhận vé tham gia Đêm nhạc 15 năm tưởng nhớ Trịnh Công Sơn vẫn còn dành cho mọi người. Khán giả ở xa có thể đăng ký nhận vé qua email 15namnhotcs@gmail.com. Với những khán giả tại TP.HCM không sắp xếp thời gian tham gia buổi phát vé hôm nay vẫn có thể đến nhận vé tại quầy tiếp tân Trung tâm thương mại Crescent Mall, hoặc liên hệ qua Facebook của Ban tổ chức https://www.facebook.com/phumyhung.1993/ để nhận vé”. 

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.