Vedan Việt Nam trao 1.000 phần quà Tết cho người dân khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Tết đã cận kề và người dân đang tất bật sắm sửa cho gia đình. Tuy vậy, với nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, Tết đến còn mang theo nhiều nỗi lo toan về cơm áo, gạo tiền.

Ngày 9 và 10-1 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) đã phối hợp cùng chính quyền các địa phương tổ chức trao tặng 1.000 phần quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Phước Thái, Phước Bình, Tân Hiệp, Long Phước, Tam An và Bình An thuộc tỉnh Đồng Nai và phường Mỹ Xuân (Bà Rịa-Vũng Tàu). Mỗi phần quà gồm các mặt hàng thực phẩm thiết yếu như gạo và các sản phẩm gia vị của công ty: bột ngọt, hạt nêm, tương ớt, tương cà…

Đây là một hoạt động thường niên được Vedan Việt Nam duy trì trong nhiều năm qua nhằm giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một mùa Tết ấm no, hạnh phúc.

Vedan Việt Nam trao 1.000 phần quà Tết cho người dân khó khăn ảnh 1

Ông Ni Chih Hao, TGĐ Vedan Việt Nam (áo trắng) trao quà tết cho bà con tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành.

Ông Ni Chih Hao, TGĐ Công ty CPHH Vedan Việt Nam, chia sẻ: “Năm 2022 là một năm kinh tế khó khăn, ảnh hưởng đến kinh doanh của công ty. Tuy vậy, Ban giám đốc và CBCNV Vedan Việt Nam mong muốn duy trì hoạt động tặng quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn như lời chúc đầu năm và hành động tri ân cho mảnh đất quê hương thứ hai của mình. Những món quà ngoài giá trị vật chất còn chứa đựng nghĩa tình mà tập thể Vedan Việt Nam muốn gửi đến người nhận”.

Bà Phạm Thị Trọng, ngụ tại tổ 2, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai có chồng mất vì chất độc da cam, con gái cũng bị ảnh hưởng nên dù 30 tuổi nhưng không phụ giúp được gì nhiều. Hàng ngày bà đi mua bán ve chai để trang trải cho chi phí sinh hoạt gia đình. Những năm gần đây, bà được nhận quà tết từ Vedan Việt Nam, nhờ có phần quà này mà gia đình bà có được cái Tết đầy đủ hơn.

Vedan Việt Nam trao 1.000 phần quà Tết cho người dân khó khăn ảnh 2

Bà Yang Nai Hsuan - Trợ lý đặc biệt Văn phòng TGĐ Vedan Việt Nam (áo trắng) trao các phần quà Tết cho người dân tại Mỹ Xuân (BR-VT)

Với phương châm “Vun đắp nghĩa tình – Hết mình cống hiến”, Vedan Việt Nam sẽ cố gắng không ngừng trong sản xuất kinh doanh, duy trì và phát huy các hoạt động vì cộng đồng, chung tay cùng chính quyền địa phương quan tâm và chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để đồng hành cùng sự tiến bộ xã hội và hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững trong những năm tới.

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.